Anne With An E (2017- ): Điểm 10 cho sự đáng yêu

0
433
Review / Đánh giá phim Anne With An E (Anne tóc đỏ)
IMDb8.6
Metacritic (User Score)8.1
Rotten Tomatoes (Audience Score)9
8.6

Chắc ít bạn xem phim này vì nhân vật không được đẹp mắt như những phim khác trên Netflix nhưng đây là bộ phim mình cực kì tâm đắc. Với bất cứ ai hỏi có phim gì xem không mình đều highly recommend phim này. Mình luôn có cảm giác mình đang cùng lớn lên với Anne Shirley – Cuthbert mỗi ngày vậy.

Ban đầu xem sẽ nhiều người cảm thấy choáng ngợp và “khó chịu” vì Anne nói nhiều khủng khiếp nhưng càng về sau sẽ càng hiểu lí do vì sao em ấy nói nhiều đến vậy và thương Anne vô cùng.

Bộ phim nói về gia đình Cuthbert nhận nuôi nhầm cô bé Anne Shirley từ trại trẻ mồ côi (đáng nhẽ nhà Cuthbert định nhận nuôi bé trai để có người làm trang trại). Vì biết mình ngay từ đầu “không được hoan nghênh lắm” nên Anne đã chứng minh cho tất cả dân làng thấy mình xứng đáng được yêu thương và ở lại.

Review / Đánh giá phim Anne With An E (Anne tóc đỏ)

Tuy Anne luôn khiến cho gia đình Cuthbert có những rắc rối vừa to vừa nhỏ nhưng cô bé chính là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, yêu thương nhau hơn bao giờ hết. Kể cả lúc Anne muốn tìm lại cha mẹ ruột của mình, cô bé vẫn yêu thương vẫn quan tâm đến gia đình Cuthbert và họ cùng nhau tìm nguồn gốc của cô bé.

Review / Đánh giá phim Anne With An E (Anne tóc đỏ)

Anne còn có những tình bạn vô cùng đẹp đẽ với Diana – cô bé sống trong gia đình siêu phép tắc và luật lệ. Với Ruby cô bé mít ướt sểnh ra là khóc với sự điên cuồng yêu đơn phương Gilbert nhưng cuối cùng lại fall in love với anh bạn Moody.

Và cuối cùng là tình yêu trong sáng, chớm nở của cô bé Anne với anh bạn Gilbert buồn vui ngẩn ngơ, làm những điều điên rồ nhưng lại đáng yêu kinh khủng.

Review / Đánh giá phim Anne With An E (Anne tóc đỏ)

Tuy nhiên bộ phim chỉ dừng lại ở S3 thôi chứ truyện còn khoảng 4 season nữa về cuộc sống của Anne sau này nữa.

Bộ phim tâm lý nhẹ nhàng, xem cùng bố mẹ, gia đình cũng được luôn nhé!


Tác giả: Bui Hong Huyen Trang