Review game Hitman Sniper: The Shadows Mod (Đạn không giới hạn)

0
243
Review Game Hitman Sniper: The Shadows Mod

Tham gia Hitman Sniper: The Shadows để trở thành một tay bắn tỉa và thực hiện các nhiệm vụ ám sát theo đơn đặt hàng. Bạn không làm điều đó một mình, sẽ có một đội bắn tỉa tinh nhuệ đồng hành cùng bạn. Đi nào!

Giới thiệu về Hitman Sniper: The Shadows mod

Hitman Sniper: The Shadows – Game bắn tỉa hot trên di động

Hitman Sniper: The Shadows là trò chơi tiếp theo của nhà phát hành SQUARE ENIX LTD trong bộ sưu tập game hành động. Hiện tại, nó vẫn chưa được phát hành chính thức trên cả Google Play và App Store. Nhưng bạn có thể đăng ký trước và đợi nó ra mắt. Trước đó, hãy cùng khám phá nó.

Mức độ phổ biến của trò chơi ngày càng tăng với lượng đăng ký trước ngày càng nhiều. Do đó, nó được dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành game bắn tỉa hấp dẫn nhất trên di động trong nay mai. Không chỉ sở hữu lối chơi gây nghiện mà trò chơi này còn được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa, âm thanh và hệ thống vũ khí, trang bị, bản đồ. Vì vậy nó hứa hẹn một trải nghiệm hoàn hảo mà mọi game thủ đều mong chờ.

Bạn là một tay bắn tỉa trong đội chuyên nghiệp

Tham gia Hitman Sniper: The Shadows, người chơi sẽ trở thành một trong những thành viên của biệt đội bắn tỉa chuyên nghiệp. Theo đó, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ ám sát bất kỳ ai ở bất kỳ đâu. Cho dù mục tiêu của bạn là một người lính bình thường, một người gác cổng hay một ông chủ, điều đó không quan trọng. Bởi vì bạn được sinh ra để làm điều này.

Review Game Hitman Sniper: The Shadows Mod

Khác với các trò chơi bắn súng thông thường, trò chơi này tập trung vào các cuộc đột kích từ xa. Như vậy, người chơi không cần đến gần mục tiêu mà vẫn có thể hạ gục hắn. Các trận bắn tỉa thường diễn ra trên đỉnh núi, trên boong tàu, thậm chí trên cây cao. Đó là những nơi lý tưởng để bạn thể hiện khả năng quan sát và bắn tỉa của mình.

Tận dụng môi trường tự nhiên cho mục tiêu của bạn

Vâng, mục tiêu của người chơi là con người. Nhưng bạn không cần phải bắn trực tiếp anh ta. Có nhiều cách để người chơi hoàn thành nhiệm vụ ám sát của mình. Và điều này tạo nên sự đa dạng trong lối chơi của Hitman Sniper: The Shadows. Lời khuyên dành cho game thủ là hãy hướng đến những vật phẩm trong môi trường tự nhiên. Ví dụ, một cái đèn, một bình khí, một thanh sắt, v.v.

Nhưng trước đó, hãy dụ mục tiêu đến gần các đối tượng nguy hiểm và loại bỏ anh ta. Người chơi có thể làm điều đó với một vài cú đánh trên sàn và mục tiêu của họ sẽ tò mò về chúng. Sự tò mò sẽ dễ dẫn đến cái chết của anh ta hơn là nếu bạn bắn trực tiếp vào anh ta. Khoảng trắng sẽ cho biết khả năng gây sát thương lên mục tiêu khi người chơi nhắm vào các vật phẩm gần đó.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Hitman Sniper: The Shadows cung cấp một hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng, bao gồm cả nhiệm vụ mặc định và xếp hạng. Thông thường, khi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể thấy nhiều nhiệm vụ ở bên trái màn hình. Đó là những yêu cầu mà người chơi cần hoàn thành trong các màn chơi để nâng cấp. Chúng thường chỉ định số lượng kẻ thù bạn cần tiêu diệt trong một màn chơi hoặc một nhiệm vụ ám sát bất ngờ đầy thử thách. Đây là cơ hội để các game thủ rèn luyện kỹ năng của mình trước khi bước vào các trận đấu bắn tỉa xếp hạng.

Review Game Hitman Sniper: The Shadows Mod

Với chế độ xếp hạng, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn, nhưng với nhiều phần thưởng. Khi chiến thắng một cấp độ, người chơi sẽ nhận được số sao tương ứng với cấp độ đã hoàn thành. Các ngôi sao là cần thiết để bạn mở khóa các rương có giá trị bao gồm trang bị hoặc thẻ nhân vật mới.

Bộ sưu tập nhân vật và thiết bị

Hitman Sniper: The Shadows sở hữu rất nhiều nhân vật đặc sắc mà bạn không thể bỏ qua. Các nhân vật miễn phí ban đầu thường là Stone và Knight. Game thủ có thể nhận được chúng ngay khi vào game với một vài khẩu súng đơn giản. Tuy nhiên, khi thu thập đủ sao hoặc kim cương, người chơi có thể mở khóa nhiều nhân vật mới mạnh mẽ, như Kolzak hoặc

Đặc vụ 47. Hãy nhớ rằng, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng riêng, và chúng sẽ khiến bạn cảm thấy khác biệt.

Bên cạnh đó, trò chơi còn mang đến bộ sưu tập vũ khí và trang bị để game thủ sẵn sàng bước vào trận đấu. Đây là những khẩu súng tầm xa, phạm vi, và hơn thế nữa. Trong game, đây là những thứ quan trọng và quyết định đến kết quả của cuộc đột kích. Do đó, hãy chọn cho nhân vật của mình một khẩu súng và phạm vi phù hợp với những trường hợp khác nhau.

Đồ họa 3D đỉnh cao

Hitman Sniper: The Shadows được đánh giá cao về mặt đồ họa. Tại sao? Bởi nó sở hữu chất lượng đồ họa 3D vô cùng chân thực và có thể hiển thị tối ưu trên nền tảng di động. Từ bối cảnh cho đến nhân vật, người chơi có thể thấy nó được đầu tư kỹ lưỡng như thế nào. Các nhân vật trong game khá giống ngoài đời thực cả về ngoại hình lẫn biểu cảm, hành động.

Review Game Hitman Sniper: The Shadows Mod

Bên cạnh đó, bối cảnh game vô cùng đa dạng với hàng chục địa điểm khác nhau. Mỗi địa điểm đều mang một màu sắc riêng, tạo cảm giác mới lạ cho cách chơi của mỗi game thủ.

Cách cài đặt Hitman Sniper: The Shadows mod

Bước 1: Bạn cần tải phiên bản Hitman Sniper: The Shadows (MOD Ammo) được phát triển độc quyền bởi 3DNY.

Bước 2: Trên điện thoại Android, mở khóa các cài đặt không xác định. Cho phép “Hitman Sniper: The Shadows” truy cập vào điện thoại của bạn.

Bước 3: Mở file Hitman Sniper: The Shadows_MOD_modded-1.com.apk. Chọn cài đặt.

Bước 4: Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Cập nhật mới trong Hitman Sniper: The Shadows

Phiên bản 0.6.0

Sửa lỗi và cải tiến trò chơi.

Tải APK Hitman Sniper: The Shadows MOD cho Android

Không có gì để nói về sức hấp dẫn của Hitman Sniper: The Shadows. Nó sở hữu tất cả những ưu điểm của các trò chơi bắn súng ngày nay và một cơ chế chơi trò chơi mới. Thay vì phải sống sót với nhiều người chơi, bạn sẽ tham gia vào các cuộc đột kích với một biệt đội bắn tỉa. Nhưng điều này không có nghĩa là thử thách sẽ đơn giản hơn, bạn sẽ chơi nó theo một cách khác. Kỹ năng là quan trọng nhưng chiến thuật còn quan trọng hơn. Bạn luôn phải suy nghĩ xem bắn vào đâu để hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Để tải được game Hitman Sniper bản mod bạn cần truy cập vào 3dny.org để tải nhé. Vì 3dny.org được ví như là một kho tàng game mod khổng lồ, bạn có thể tìm bất cứ bản mod của tất cả game trên nền tảng Android.