Half-Life: Alyx – Sự trở lại đầy táo bạo của thương hiệu được yêu thích

0
334
Half-Life: Alyx
Destructoid9
DualShockers10
GamesRadar9
Gamespot9
IGN10
PC Gamer9.2
PCGamesN9
Road to VR10
UploadVR10
USgamer9
BentureBeat8
VG24710
VGC10
9.4

Ngày 23 tháng 3 năm 2020 là cột mốc đánh dấu sự ra mắt của tựa game Half-Life mới. Half-Life: Alyx dù không phải là Half-Life 3 – tiêu đề người hâm mộ đã chờ đợi một thập kỷ, nhưng đây chính là tựa game đặt ra tiêu chuẩn mới cho game VR và đồng thời là sự trở lại đầy táo bạo của một thương hiệu được yêu thích. Tất nhiên là Half-Life: Alyx hiện được các nhà phê bình hết lời khen ngợi.

PCGamesN nhận xét Half-Life: Alyx đang “tự tin đóng vai trò là minh chứng cho những gì phép thuật VR có thể mang đến cho ngành game, và cũng là một phần tiền truyện mới đầy thỏa mãn của thương hiệu Half-Life được yêu thích.”

Half-Life: Alyx

​​Tựa game nhận được rất nhiều lời khen tương tự trên mạng. Các công ty tập trung phát triển thực tế ảo như UploadVR đánh giá Alyx là một trò chơi VR thiết yếu của năm 2020, nhưng có lẽ điều thú vị nhất về tựa game này là thông điệp điều tốt nhất vẫn chưa đến.” Các cửa hàng truyền thống như GameSpot cho biết “dòng sản phẩm Half-Life vẫn tuyệt vời hơn bao giờ hết, và trong thời điểm huy hoàng nhất, Half-Life: Alyx tự tin cho bạn thấy lý do tại sao tựa game nên được phát hành bằng công nghệ VR.”

Half-Life: Alyx

Alyx nhận được số điểm cao nhất trong số các game được ra mắt từ đầu năm 2020 đến nay. OpenCritic báo cáo số điểm trung bình là 92 và Metacritic là 93.

Half-Life: Alyx


Theo Gamehub