Resident Evil 3 Remake: Nỗi khiếp sợ không hồi kết

0
331
Resident Evil 3 Remake
PCGamesN7
PCGamer5.8
Gamespot6
IGN9
Game Informer9
USGamer7
VG24/77
Wccftech8.5
DualShockers8.5
GamesRadar8
7.6

Tin vui dành cho những fan hâm mộ dòng game kinh dị sinh tồn là các đánh giá về Resident Evil 3 remake đã được công bố, hãy cùng tìm hiểu xem phiên bản làm lại này có thể mang đến những trải nghiệm gì. Các đánh giá về phiên bản remake tựa game cổ điển trên PlayStation năm 1999 của Capcom cho đến nay vẫn rất tích cực.

Tựa game chiếm ngôi vị cao trên nhiều trang web tổng hợp, với 80 điểm ở Metacritic và 81 điểm ở Opencritic cho câu chuyện này. IGN cho 9 điểm trên thang 10 và nhận xét: “với một thế giới cực kỳ chi tiết và gameplay sinh tồn kinh dị, Resident Evil 3 cũng hay như phần 2 vậy”, trong khi Game Informer cũng cho số điểm tương tự và ghi nhận tựa game là nỗi khiếp sợ không hồi kết.

Resident Evil 3 Remake

Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến trái chiều về Resident Evil 3. PC Gamer đánh giá tựa game là một bước lùi đáng thất vọng so với các phần game trước, chú thích rằng nhân vật phản diện chính Nemesis hơi “ngáo.” GameSpot cũng đưa ra nhận xét gần tương tự: “ngay từ đầu phiên bản Resident Evil 3 remake của Capcom tạo được ấn tượng mạnh mẽ, nhưng cuối cùng lại đánh mất những “cái hay” trong bản gốc.”

Resident Evil 3 Remake

Còn PCGamesN đánh giá Resident Evil 3 như sau: “Tựa game mới nhất của Capcom vẫn là một trong những phần game hay của series Resident Evil, nhưng liệu Resident Evil 3 sẽ là một “bom tấn” hay chỉ là một tựa game bắn súng “nhạt nhẽo”.

Resident Evil 3 Remake Resident Evil 3 Remake Resident Evil 3 Remake


Theo Gamehub