THE GOOD WIFE (2016)

0
277
THE GOOD WIFE (2016)

Hôm trước mình định review phim “Kill It” của NANA, nhưng vì có bạn đã đăng bài rồi, nên mình chuyển sang “The Good Wife” (Bản Hàn, 2016) vẫn chưa ai đăng lên group. Đây cũng là bộ phim định mệnh cho sự nghiệp diễn xuất của NANA, vì lúc nhận vai bị ném đá tơi bời do đứng cạnh tên tuổi lớn. Nhưng sau đó, bằng thực lực thì được khán giả yêu thích và đón nhận nhiều nhiều. Đến giờ thì đảm nhận vai chính nhưng NANA không còn bị phê bình nữa.

Kim Hye-kyung là người phụ nữ lui về phía sau ủng hộ chồng là công tố viên Lee Tae-joon. Cuộc sống êm đềm trôi qua cho đến khi Tae-joon vướng vào scandal ngoại tình và đi tù. Lúc này, Hye-kyung phải bắt đầu lại mọi thứ với vai trò luật sư dù tuổi đời khá lớn rồi. May thay là có anh bạn cũ Seo Joong-won đang có văn phòng luật nên nhận cô vào làm.

THE GOOD WIFE (2016)

Trong quá trình làm việc, Hye-kyung nhận được sự hỗ trợ của điều tra viên Kim Ji-young (Nana) và các luật sư trẻ khác. Ngoài việc xử lý các vụ kiện tụng và tìm ra sự thật, quá khứ của nhân vật chính cũng dần được hé lộ. Bên cạnh đó có khá nhiều yếu tố chính trị được lồng ghép vào. Nếu bạn nào đam mê luật pháp thì đảm bảo bánh cuốn khi dõi theo phim này. Hoặc nếu chán chưa có phim gì gây cấn để cày, mọi người hãy nghía qua nha.

Nhân vật mình thích nhất trong phim là vai diễn điều tra viên của Nana vì quá giỏi giang. Dù tư vấn tâm lý, xử lý vụ án, tìm kiếm chứng cứ, nắm thóp tai to… hay trèo tường, leo rào, bẻ khóa… thì chị cũng cân trót lọt. Nên mọi người thấy có nhiều ảnh của Nana là vậy đó, vai diễn của idol Hàn mà mình u mê vô đối.

Phim THE GOOD WIFE (KDRAMA 2016)

Một điểm đặc biệt nhất ở nhân vật này có lẽ là vai song tính đầu tiên của phim truyền hình Hàn Quốc, lại còn do idol lấn sân đảm nhận nữa. Ban đầu Kim Ji-young qua lại với Tae-joon vì mục đích riêng, sau này khi gặp vợ của Tae-joon là Hye-kyung thì cũng rung động nên nhiều vấn đề xảy ra. Nhưng mức độ trung thành, dịu dàng và yêu thương dành cho luật sư Kim là không bao giờ thay đổi, dù có đôi lúc bị giận hờn đi nữa.

Đến cuối cùng thì các nhân vật đều đi theo con đường họ chọn, dù không có tình yêu thì điều tra viên vẫn xinh đẹp, giỏi giang và là người yêu của fanboy, fangirl khi xem phim à.

 

0