THE HYMN OF DEATH (2018): THÁNH CA TỬ THẦN

0
351

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim tình cảm lãng mạn nhưng đầy bi thương và hoàn toàn có thật, thì có thể xem thử nhé, chỉ vỏn vẹn 3 tập thôi.
Bộ phim The Hymn of Death sẽ kể về câu chuyện lãng mạn giữa nữ ca sĩ soprano đầu tiên của Joseon Yoon Shim Deok (Shin Hye Sun thủ vai) và người yêu là nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk thủ vai)
The Hymn of Death tập trung vào câu chuyện tình đã xảy ra khoảng một trăm năm trước đây. Kim Woo Jin và Yoon Shim Deok đã rơi vào lưới tình khi cùng nhau viết nên những vở kịch và truyền lửa đam mê cho nhau qua các tác phẩm.

THÁNH CA TỬ THẦN

Mặc cho mọi rào cản, chính những tác phẩm này đã trở thành “cầu nối”, thành phương tiện giao tiếp và thể hiện tình cảm của 2 người. Những tác phẩm của họ luôn khiến người xem và người đời sau cảm nhận được nét buồn thương ảm đạm của những năm tháng khốn khổ khi đất nước vẫn còn là thuộc địa, chịu sự đô hộ của quân Nhật.

THÁNH CA TỬ THẦN

Thế hệ trẻ sống trong thời đại đó đã phải chịu đựng nỗi đau bởi những kiến thức mà họ học được đều thấm đẫm nỗi buồn vì đất nước bị xâm chiếm. Và nỗi đau đó ngày một khắc sâu hơn vào tâm trí. Và cũng chính vì vậy mà trong thời điểm đó, nhiều câu chuyện tình lãng mạn đã nảy sinh nhờ vào sự hòa nhập văn hóa cũng như tri thức mới.

THÁNH CA TỬ THẦN

Một điều đặc biệt khác ghi dấu trong tâm trí người xem, là kết thúc mỗi tập phim sẽ khắc họa những dòng thơ từ chính tác phẩm của Woo Jin:
“Tôi say mê lắng nghe lời nguyền đặt trên số phận của mình
Em là bến đỗ an toàn duy nhất trong cuộc đời bị cái ác vây hãm này”

Câu chuyện tình nào rồi cũng sẽ tới hồi kết, hơn ai hết, em mong anh sẽ luôn hạnh phúc
Tuy câu chuyện chúng ta vốn ngắn ngủi, nhưng với em anh sẽ mãi là một người vô cùng đặc biệt.
Em yêu anh…

7.1