Time to Hunt (Giờ săn đã điểm – 2020): Ai cũng có thể biến thành con mồi

0
403
Time to Hunt (Giờ săn đã điểm - 2020)
Đánh giá cá nhân7
IMDb6.2
6.6

Bộ phim với số phận đầy lận đận khi ấn định ngày ra mắt màn ảnh rộng ngày 29/2 thì gặp COVID-19, chuyển sang phát trực tuyến trên Netflix (10/4) để bù đắp cho số tiền đầu tư khủng thì lại gặp rắc rối bản quyền. Cuối cùng thì đến hôm nay (23/4) phim cũng được phát hành.

Ban đầu mình hóng phim này vì Lee Je Hoon và Choi Woo Sik, bên cạnh đó cũng có những diễn viên vô cùng quen mặt đối với những ai hay theo dõi điện ảnh Hàn – Ahn Jae Hong, Park Hae Soo,..đến khi xem xong thì cũng khá ấn tượng.

Time to Hunt (Giờ săn đã điểm - 2020)

Bối cảnh trong phim là Hàn Quốc với tương lai đen tối, mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn nhóm bạn gồm 4 người đã lập lên một vụ cướp liều lĩnh. Kế hoạch tưởng như đã thành công cho đến khi họ biết mình đang bị truy đuổi bởi một tên sát thủ vô cùng nguy hiểm. Từ đây cuộc đi săn chính thức bắt đầu.

Time to Hunt (Giờ săn đã điểm - 2020)

Bộ phim quả thực là một cuộc săn lùng đúng nghĩa, kẻ đi săn, kẻ bị săn, ai cũng có thể biến thành con mồi. Những cảnh phim được dàn dựng tuyệt vời, chiến đấu mãn nhãn, hồi hộp có, gay cấn có, xúc động có. Điểm cộng của phim đến từ phần âm thanh, đạo diễn đã rất khéo léo trong việc lồng ghép âm thanh giúp đẩy cảm xúc của khán giả đi theo từng nhịp của phim. Tất cả đã tạo nên bộ phim theo đúng thể loại mà đạo diễn hướng đến – giật gân, hồi hộp. Xem phim này quả thật mình đã thót tim mấy lần.

Time to Hunt (Giờ săn đã điểm - 2020)

Tuy nhiên, điểm trừ của phim chính ở phần nội dung dễ đoán, không có sự bứt phá, thêm nữa là phim đã lạm dụng khá nhiều vào súng ống. Bên cạnh đó là một vài chi tiết bất hợp lí

Tổng thể đây là bộ phim thuần giải trí rất đáng xem.


Tác giả: HoangYen Luu