To All The Boys I’ve Loved Before: Sống lại những giây phút “trẻ trâu” đầy dễ thương

0
309
Review / Đánh giá phim To All The Boys I've Loved Before
IMDb7.2
Rotten Tomatoes (Audience Score)8.6
7.9

Nếu bạn đang dậy thì? Đây đích thị là bộ phim tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn đã quá tuổi dậy thì? Xin chúc mừng, bạn sẽ được sống lại những giây phút “trẻ trâu” đầy dễ thương.

Bộ phim nói về cô nàng Lara Jean Song Covey, một cô bé con lai Mỹ-Hàn. Một cô nàng giỏi văn vẻ, mê ngôn tình và hay mer mộng. Cờ rút ai mà không thể nói ra? Cô nàng sẽ viết tâm thư cho người đó và giấu nhẹm cho riêng mình. Thảm hoạ xảy ra khi em gái Kitty lén gửi chúng cho tất cả những chàng trai LJ đã và đang crush. Mọi thứ xung quanh cô bắt dầu đảo lộn.

Review / Đánh giá phim To All The Boys I've Loved Before

Đây là một cốt truyện dễ thương, đơn giản nhưng được biến tấu, gia giảm phù hợp làm người xem không bị ngán hay thuộc làu. Bạn sẽ phải thắc mắc và theo chân LJ giải quyết những mối quan hệ éo le xung quanh mình, với những vấn đề mà các cô gái tuổi teen khác thường mắc phải. Bạn trai, gia đình, bạn bè, sự ghen tị, chia rẽ… Biết đâu bạn lại học được điều gì đó sau những bài học của cô nàng?

Review / Đánh giá phim To All The Boys I've Loved Before

Điều thôi thúc mình viết bài review bởi vì phim quá đỗi dễ thương, giản dị và nhẹ nhàng. Khi bạn coi quá nhiều phim nặng đô và cảm thấy thế giới này thật đáng sợ, hãy xem bộ phim này nha. Mà thôi, thích thì cứ nhích nhỉ, đúng không? Bật mí là chị nữ chính – Lana Condor là người gốc Việt á, chị từng đóng 1 vai nhỏ trong X-Men: Apocalypse. Mình thấy chị ấy diễn ổn, dễ thương lắm. Tuy là so với cốt truyện thì 3 chị em nhà Covey không có giống ai hết, không hề giống lai Hàn luôn, nhưng chắc không sao đâu.

Review / Đánh giá phim To All The Boys I've Loved Before

À, mình quên mất. Nhạc phim là một điểm cộng to bự của phim luôn. Bạn có thể nghe bản nhạc “I like me better” quen thuộc trên nền phim, hay “Kill this love” bùm xì bùm luôn. Có 1 đoạn hát Ocean’s eyes, I want it that way cũng dễ thương quá chừng . Mình phải lặn lội đi tìm danh sách nhạc phim sau khi coi, đáng lắm mọi người ơi.

Review / Đánh giá phim To All The Boys I've Loved Before

Mình không đặt nặng bất cứ thứ gì lên phim. Dàn diễn viên làm rất tốt vai trò của mình, nhạc phim hay, cảnh quay xịn, kịch bản ổn. Là một bộ phim xứng đáng để bạn dành thời gian ra coi đó.


Tác giả: Phạm Thị Châu Giang