TRUTH OR DARE ( 2018 )

0
314
Nhân vật Truth or Dare

Một nhóm bạn trẻ( tất nhiên là phải bao gồm NHIỀU MÀU DA ) quyết định đi nghĩ xuân ở Mexico. Trong lúc cả nhóm đang tiệc tùng tại 1 quán bar, Olivia – 1 thành viên trong nhóm gặp Carter và rồi cả nhóm nhập bọn với anh chàng này để chơi trò Truth or Dare trong 1 tu viện bỏ hoang. Trong lúc chơi game, những bí mật giữa các thành viên trong nhóm dần hé lộ và mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh.

phân cảnh Truth or Dare

Rời Mexico trở về Mỹ để quay lại với đời sống bình thường thì cả nhóm dần phát hiện, cuộc chơi vẫn chưa chấm dứt. Từng thành viên trong nhóm đều nhận được thách đố Truth or Dare một cách đầy bí ẩn, để rồi khi hơn nữa số thành viên trong nhóm chết khi dối trá trong lúc thực hiện thử thách hoặc từ chối thử thách, cả nhóm mới nhận ra rằng họ đang bị một thế lực tà ác thao túng, ép buộc họ vào cuộc chơi.

Truth or Dare

Tập hợp những thành viên còn lại để điều tra trò chơi ma quỹ này, Oliva phát hiện ra kẻ đầu sỏ đã dẫn cô và nhóm bạn vào trò chơi, và rằng họ cũng không phải là những nạn nhân duy nhất của trò chơi tà ác này. Chỉ có thắng trò chơi họ mới có hy vọng sống sót, nhưng làm sao để thắng khi con quỷ ám lấy trò chơi vô cùng quỷ quyệt ?

Truth or Dare

Phim này không có nhiều jump scare, cái ám ảnh nhất của phim là gương mặt cười đầy ma quỹ – scary smile khi các thành viên bị con quỹ Calux ép buộc tham gia Truth or Dare. Nội dung không quá xuất sắc nhưng cái scary smile thì đúng là ám ảnh luôn. 1 thời Snapchat cũng có cái filter này nè mọi người.

 

5.2