Samsung Galaxy A11: Màn hình “đục lỗ”, 4 camera sau, pin “khủng”?

0
533
Galaxy A11

Samsung Galaxy A11 gần đây đã được hai cơ quan FCC và Wi-Fi Alliance chứng nhận cho thấy ngày ra mắt của chiếc smartphone này đã tới rất gần. Cùng TechKalzen điểm qua một vài thông tin bị rò rỉ của sản phẩm này

Hình ảnh xuất hiện vào ngày hôm nay cho thấy Galaxy A11 sẽ có màn hình bị “đục lỗ” cực bắt mắt với ví trí camera selfie đặt tại góc trên cùng phía bên trái. Có thể nói đây là bước tiến cực lớn của Samsung trong dòng điện thoại giá rẻ. Điều này giúp công ty của họ có thể cạnh tranh tốt hơn với các thiết bị đến từ Xiaomi hay Realme. Xem xét mức giá trước đây của A10, nhiều người dự đoán giá để sở hữu chiếc Galaxy A11 chỉ khoảng 3.25 triệu đồng.

Không những vậy, dung lượng pin của Galaxy A11 khá lớn, từ 5.000mAh – 6.000 mAh. Tuy nhiên, điều này gây ra sự mâu thuẫn với một bản danh sách trước đây của FCC, nơi Galaxy A11 được phát hiện với dung lượng pin chỉ 4.000 mAh.

Ngoài ra, Samsung Galaxy A11 dự kiến ​​sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 128GB dung lượng dự trữ trên bo mạch và có thể mở rộng thêm thông qua thẻ nhớ microSD. Điện thoại này còn được trang bị màn hình HD+, hệ thống 4 camera sau đặt trong một cụm hình chữ nhật tương tự như người tiền nhiệm Galaxy A71 và chạy trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng OneUI 2.0.

Trên đây là những thông tin dự kiến của Galaxy A11. Mong rằng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu điện thoại ưng ý.

Nguồn: 91mobiles