Lộ ảnh render Samsung Galaxy A21: Sở hữu mặt sau ấn tượng!

0
375
Lộ ảnh render Samsung Galaxy A21: Sở hữu mặt sau ấn

Vào tháng 12/2019, Samsung đã cho ra mắt Galaxy A51Galaxy A71 và trong năm nay, họ đang nghiên cứu và phát triển những mẫu sản phẩm khác thuộc dòng Galaxy A đó là Galaxy A11, Galaxy A21, Galaxy A31 và Galaxy A41. Nếu như hình ảnh render và thông số kỹ thuật của Galaxy A11 và Galaxy A41 đã xuất hiện vào đầu năm thì đến bây giờ một phiên bản khác xuất hiện đó là Galaxy A21.

Lộ ảnh render Samsung Galaxy A21: Sở hữu mặt sau ấn

Cấu hình dự kiến của Samsung Galaxy A21

Theo như hình ảnh được công bố, thiết bị sẽ có màn hình nốt ruồi ở góc trên cùng phía bên trái dành cho camera selfie. Hiện chưa có thông tin nào thông tn bào về kích thước của màn hình sẽ rộng bao nhiêu. Tuy nhiên với phân khúc Galaxy A2 hướng tới thì có nhiều khả năng máy sở hữu màn hình có độ phân giải Full HD+. Cũng theo hình ảnh ta có thể thấy viền cạnh dưới của mẫu smart-phone khá dày.

Lộ ảnh render Samsung Galaxy A21: Sở hữu mặt sau ấn

Điểm nhấn tạo nên sự thu hút cho Galaxy A21 chính là bộ 4 camera xếp theo chiều dọc ở góc bên trên trái ở mặt sau máy. Bên cạnh đó, dường như mặt sau của sản phẩm được làm từ nhựa bóng mờ và có cảm biến vân tay ở giữa.

Song số liệu cấu hình cụ thể của bộ 4 camera vẫn chưa được tiết lộ, trong khi phía bên phải cụm camera là đèn flash LED kép trợ sáng.

Nút chỉnh âm lượng của Galaxy A21 và nút nguồn ở cạnh phải. Galaxy A20 năm ngoái đã ra mắt với 1 cổng USB-C, thế nên cũng không ngạc nhiên khi Galaxy A21 sẽ đi kèm loại cổng tương tự cùng cổng cắm tai nghe 3.5 mm.

Các thông số kỹ thuật được đồn đại của Galaxy A21 bao gồm chip Exynos 7904, bộ nhớ RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, pin 4.000 mAh và có cả khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng khi cần thiết.

Các trang công nghệ tại Hoa Kỳ khẳng định rằng, Galaxy A21 và cả Galaxy A11 sẽ sớm trình làng tại quốc gia này.

Bạn thấy thiết kế của Galaxy A21 thế nào và thử đoán giá của Galaxy A21 xem cùng TechKalzen ngay nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.