Dự đoán tuyệt phẩm Galaxy Fold 2 – Tham vọng lớn của Samsung

0
421
Samsung Galaxy Fold 2

Bằng việc ra mắt thành công Galaxy Z Flip, hiện nay Samsung có thể hoàn toàn tập trung vào việc chuẩn bị cho Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay. Samfan cùng giới yêu thích công nghệ đều mong chờ Fold 2 sẽ được cải tiến như thế nào so với người tiền nhiệm trước đó.

Màn hình siêu rộng, trải nghiệm cực đã

Theo một số thông tin đồn đoán về Galaxy Fold 2 đã xuất hiện trong thời gian gần đây trên các trang báo mạng, cho biết siêu phẩm này sẽ được tích hợp màn hình Infinity-V ở mặt ngoài. Điều này giúp biến thể mới có diện tích hiển thị lớn hơn nhiều so với màn hình 4.6 inch của Galaxy Fold thế hệ đầu.

Một báo cáo gần đây còn tuyên bố, Fold 2 sẽ mang thiết kế màn hình gập 7.7 inch với lớp kinh siêu mỏng, giúp bảo vệ màn hình tốt hơn. Màn hình mới này lớn hơn một chút so với 7.3 inch của Galaxy Fold.

Không dừng lại ở đó, có thể Fold 2 sẽ đi kèm với bút S Pen cùng máy ảnh nâng cấp mạnh mẽ. Đây cũng là lời đồn đoán đầu tiên về mẫu Galaxy mới nhất sẽ hỗ trợ bút S Pen.

Samsung Galaxy Fold 2

Galaxy Fold 2 sẽ có camera ẩn?

Theo nguồn tin đề cập thì Fold 2 sẽ là chiếc smart-phone đầu tiên của ông lớn ngành công nghê sử dụng công nghê camera ẩn bên dưới màn hình. Tất nhiên, vị trí của camera này không thể đặt chính giữa màn hình bởi đó là nơi mà màn hình sẽ bị gập lại.

Samsung Galaxy Fold 2

Mẫu điện thoại thông minh được tin là sẽ có bộ camera tương tự như Galaxy S20+ bao gồm: Camera chính 12 MP, camera góc siêu rộng 12 MP và camera tele 64 MP. Ngoài ra, máy sẽ có thêm 1 cảm biến ToF cho trải nghiệm AR. Bộ camera trên Galaxy Fold 2 sẽ hỗ trợ zoom quang 3x và zoom lại lên tới 30x.

Khá nhiều người hy vọng, Samsung sẽ chơi lớn khi đưa bộ camera siêu khủng của Galaxy S20 Ultra lên Galaxy Fold 2, nhưng các báo cáo đều không đề cập tới chi tiết này.

Chắc chắn những đồn đoán về Galaxy Fold 2 sẽ xuất hiện dày đặc vào những tuần tiếp theo. Tuy nhiên, mọi thông tin này có chính xác không thì cần phải theo dõi màn ra mắt của Samsung. Cùng TechKalzen cập nhật mọi thông tin mới nhất về chiếc smart-phone đầy hứa hẹn này nhé!

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!