HOT! Samsung Galaxy S20+ lộ ảnh thực tế trước giờ G

0
585
Galaxy S20+ 5G

Chỉ ngay đêm nay (theo giờ Viêt Nam), thế giới sẽ chào đón những siêu phẩm làng công nghệ: smart-phone Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đến từ “gã khổng lồ” Samsung.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều hình ảnh rò rỉ được cho là thiết kế thế hệ S mới nhất trên các trang báo mạng. Mới nhất, trang GSMArgena bất ngờ chia sẻ hình ảnh thực tế của model Galaxy S20+ 5G. Từ đó, chúng ta có thể biết thêm nhiều thông tin thú vị về chiếc điện thoại này.

Galaxy S20+ 5G

Chúng ta có thể thấy, hình ảnh mới nhất khẳng định lại Samsung Galaxy S20+ 5G trang bị màn hình “đục lỗ”. Tuy nhiên khác một chút là vị trí camera selfie nằm ở trung tâm viền trên chứ không phải ở góc trái theo nhiều đồn đoán trước đó, kích thước của nó khá nhỏ. Không những vậy, nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy viền bezel các cạnh trên của S20+ 5G rất mỏng, đặc biệt là “cằm” dưới.

Galaxy S20+ 5G

Trước đó, Ice Universe so sánh viền dưới của điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra với Note 10+ và theo ước tính của anh, Samsung đã làm giảm đi 1mm trên flagship Galaxy S mới nhất. Tất nhiên, điện thoại Galaxy Note 10 cũng có viền cạnh trên và dưới hẹp hơn so với Galaxy S10.

Tại sự kiện Unpacked diễn ra vào đêm nay, theo dự kiến thì Samsung sẽ cho ra mắt hàng loạt sản phẩm dòng smart-phone Galaxy S20. Đặc biệt, ông lớn ngành công nghiệp điện tử còn trình làng chiếc Galaxy Z Flip cùng tai nghe Galaxy Buds+ thế hệ mới nhất.

Cùng TechKalzen cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này nhé!