Samsung sẽ sản xuất smartphone camera selfie pop-up trong tương lai?

0
228

Samsung là hãng công nghệ thường xuyên áp dụng những phong cách thiết kế mới. Chính vì vậy, hãng luôn là một trong những ông lớn dẫn đầu xu hướng ngành công nghệ di động. Tuy nhiên, cho đến nay hãng vẫn chưa áp dụng thiết kế camera pop-up cho các sản phẩm của mình. Nhưng có vẻ điều này sẽ thay đổi bởi mới đây, một số thông tin đã tiết lộ Samsung đang cố gắng phát triển mẫu smartphone đầu tiên của hãng có hệ thống camera “thụt thò”.

Samsung sẽ sản xuất smartphone camera selfie pop-up trong tương lai?

Mới đây, leaker nổi tiếng – OneLeak đã chia sẻ thông tin rằng anh đã hợp tác với Pigtou cho sản phẩm lần này. Hiện, chiếc smartphone mới này chưa được đặt trên nhưng nó có thể là một chiếc điện thoại thông minh thuộc dòng sản phẩm tầm trung.

Theo đó, thiết bị này sẽ sở hữu màn hình phẳng, có kích thức khoảng 6.5 inch, cùng viền dưới có kích thước vừa phải không quá mỏng hay quá dày. Mặt sau của điện thoại được thiết kế cong và được tích hợp hệ thống 3 camera với đèn flash LED. Đồng thời cảm biến vân tay điện dung truyền thống cũng được trang bị ở mặt sau. Kích thước của thiết bị là 183.5 x 77 x 92mm.

Samsung sẽ sản xuất smartphone camera selfie pop-up trong tương lai?

Ngoài ra, phía dưới của máy sẽ được trang bị cổng  USB Type-C và micro, loa. Điều đặc biệt của thiết bị máy là rất có thể Samsung sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống, phần cạnh trên sẽ có cảm biến hồng ngoại.

Đến nay, camera selfie của máy vẫn chưa được tiết lộ thông tin gì, nhưng dự đoán thì nó sẽ giống với hầu hết camera pop-up hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.