Senua’s Saga: Hellblade II được ra mắt cho hệ máy Xbox Series X

0
724

Sau sự thành công của Hellblade: Senua’s Sacrifice, Microsoft và Ninja Theory tiếp tục giới thiệu phần tiếp theo mang tên Senua’s Saga: Hellblade II tại The Game Awards 2019. Game được phát triển dành riêng cho thế hệ game console của Microsoft – Xbox Series X.

Tại buổi công chiếu The Game Awards, Senua’s Saga: Hellblade II được giới thiệu ngay sau khi Phil Spencer tiết lộ về bộ Xbox Series X qua một đoạn trailer dài hơn 2 phút dưới đây:

Như các bạn đã biết, Hellblade I được phát hành vào năm 2017. Điểm số của game được trang IGN đánh giá là 9/10. Sau đó, Microsoft đã mua lại Ninja Theory vào năm 2018. Ninja Theory vốn rất thành công với những game đình đám trước đây là Heavenly Sword và Devil May Cry. Hellblade xoay quanh câu truyện nhuốm màu bi thương và phức tạp dựa trên nền tảng của thần thoại Bắc Âu. Nhân vật chính của chúng ta là Senua một nữ chiến binh người Celt, trên đường đến vùng đất Helheim, xứ sở của cõi âm để giải thoát cho linh hồn của Dillion là thầy và cũng là chồng mình cùng cha mẹ.

Ngoài Hellblade II, studio đang phát triển Bleeding Edge – một tựa game multiplayer – hứa hẹn sẽ được ra mắt vào tháng 3/2020.

Một số hình ảnh về Senua’s Saga: Hellblade II:

Senua’s Saga: Hellblade II

Senua’s Saga: Hellblade II

Senua’s Saga: Hellblade II

Senua’s Saga: Hellblade II

Senua’s Saga: Hellblade II

Senua’s Saga: Hellblade II

Dịch và biên tập bởi: VT – Kalzen Media

Nguồn: IGN