Series amine Inuyasha sẽ có bản spin-off vào mùa thu 2020

0
381

Viz mới đây đã xác nhận vào hôm thứ sáu rằng series Inuyasha của tác giả Rumiko Takahashi sẽ có một bản spin-off mới mang tên Yashahime: Princess Half Demon (Hanyō no Yashahime). Website tiếng nhật cho bộ phim cũng được công bố vào cùng ngày.

Series amine Inuyasha sẽ có bản spin-off vào mùa thu 2020

[Nội dung sơ lược của phần spin-off]

Người con gái của Sesshomaru và Inuyasha sẽ tạo nên một chuyến đi vượt thời gian!

Vào thời phong kiến Nhật Bản, hai chị em song sinh bán quỷ, Towa và Setsuna đã bị chia cắt với nhau bởi khu rừng lửa. Trong khi liều lĩnh tìm kiếm người em gái của mình. Towa vô tình đi lạc vào một đường hầm dẫn cô đến thời hiện đại của Nhật Bản, nơi mà cô ấy được tìm thấy và chăm sóc bởi gia đình của Sota, người em của Kagome Higurashi.

Mười năm sau, đường hầm kết nối giữa hai thời đại được mở lại, cho phép Towa trở về với Setsuna, người mà bây giờ đã trở thành Kẻ Diệt Quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng điều khiến cho Towa sốc nhất chính là Setsuna hiện giờ không còn kí ức nào về người chị của mình.

Series amine Inuyasha sẽ có bản spin-off vào mùa thu 2020

Cuộc hành trình còn có sự tham gia của Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, trên chuyến đi vượt thời gian nhằm tìm lại phần ký ức đã mất.

Teruo Sato (đạo diễn của Inuyasha) sẽ đạo diễn spin-off tại studio Sunrise, cùng với Katsuyuki Sumisawa sẽ lo phần biên kịch của phim. Rumiko Takahashi sẽ đảm nhiệm vai trò thiết kế nhân vật và Yoshihito Hishinuma sẽ giữ vai trò animation. Kaoru Wada vẫn quay trở lại sáng tác nhạc cho phim.

Rumiko Takahashi phát hành manga trên tạp chí Weekly Shounen Sunday vào năm 1996 và đã kết thúc vào năm 2008. Truyện cũng được chuyển thể thành anime với 167 tập phát sóng từ năm 2000-2004. 26 tập hậu truyện của anime, mang tên InuYasha: The Final Act đã được lên sóng từ năm 2009-2010. Ngoài ra, series cũng có 4 bộ movie và tập phim đặc biệt dài 30 phút.


Theo: CSmile