Shokugeki no Souma: Lịch công chiếu mới của season 5 vào tháng 7

0
254
Shokugeki no Souma: Lịch công chiếu mới của season 5 vào tháng 7

Trước đó thì Shokugeki no Souma đã trì hoãn từ tập thứ ba (thông báo được đưa ra từ ngày 17 tháng 4) do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 ở Nhật Bản. Và theo thông báo mới nhất thì Nhật đã quyết địch dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp, tức là những bộ anime bị delay sẽ sớm trở lại.

Shokugeki no Souma: Lịch công chiếu mới của season 5 vào tháng 7

Việc phát sóng sẽ bắt đầu từ tập 1 chứ không phải tập 3 như mọi người nghĩ. Họ sẽ phát lại hoàn toàn cả series, tức là tập 1 sẽ được chiếu lại vào ngày 3 tháng 7, Tập 2 vào ngày 10 tháng 7 và sau đó sẽ có tập 3 hoàn toàn mới vào ngày 17 tháng 7. Lý do của việc công chiếu lại từ tập 1 thì nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ, có thể họ muốn cho người hâm mộ theo dõi lại để không bị mất mạch cảm xúc cũng như nhớ lại phần cốt truyện.

Shokugeki no Souma: The Fifth Plate là phần anime thứ năm dựa trên manga của Yuto Tsukuda và Shun Saeki. Bộ anime đã được Crunchyroll đã phát sóng trực tiếp. Yoshitomo Yonetani trở lại để chỉ đạo anime. Shogo Yasukawa cũng trở lại để giám sát các kịch bản của bộ truyện, và Tomoyuki Shitaya trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật.

Shokugeki no Souma: Lịch công chiếu mới của season 5 vào tháng 7

Shokugeki no Souma kể câu chuyện về một cậu bé tên là Souma Yukihira, người mơ ước trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp trong nhà hàng của cha mình và vượt qua kỹ năng nấu nướng của bố. Nhưng vào khoảng thời gian Soma sinh viên tốt nghiệp trung học, cha cậu, Joichiro Yukihira, nhận được một công việc mới đòi hỏi anh phải đi khắp thế giới và đóng cửa tiệm của mình. Tuy nhiên, tinh thần chiến đấu của Soma lại được thổi lên bởi một thách thức từ Joichiro, để tồn tại trong một trường dạy nấu ăn nổi tiếng toàn thế giới tên là Tootsuki, nơi chỉ có 10% sinh viên hoàn thành tốt nghiệp, Soma sẽ gặp nhiều người bạn tuyệt vời cùng những đối thủ mạnh mẽ.