Game Show By Rock!! kết thúc dịch vụ sau 6 năm phát hành

0
705
show by rock

Tài khoản Twitter chính thức của game Show By Rock!! trên smartphone đã tiết lộ rằng game sẽ chính thức dịch vụ vào ngày 26/12. Chi tiết của thông tin này sẽ được thông báo trong game.

Show By Rock!! là một series anime tv thuộc thể loại âm nhạc fantasy được sản xuất bởi hãng Bones, dựa trên một game mobile cùng tên được phát triển và sản xuất bởi hãng Geechs. Cốt truyện trong anime sẽ đưa khán giả tới một thành phố hư cấu có tên MIDICITY, được coi là thiên đường của âm nhạc. Nữ nhân vật chính là một cô gái thường ăn mặc theo phong cách gothic lolita có tên Cyan cùng những người bạn vô cùng đặc biệt gồm Chuchu, Retoree và Moa. Cùng với nhau, họ tạo thành ban nhạc có tên “Plasmagica”, và nhằm mục đích chinh phục các đỉnh cao âm nhạc của thế giới.

Hãng Sanrio đã ra mắt game trên iOS và Android vào năm 2012. Game được chuyển thể thành anime lần đầu vào tháng 4/2015. Anime ngoại truyện ngắn mang tên Show By Rock!! Short!! đã được trình chiếu vào năm 2016. Season 2 của anime mang tên Show By Rock!!# đã được ra mắt vào tháng 10/2016.

Ngoài ra sự kiện “Show By Rock!! 3969 Grateful Rock Festival” đã tiết lộ rằng hãng Square Enix sẽ ra mắt game âm nhạc mới trên smartphone mang tên Show By Rock!! Fes A Live. Game sẽ bao gồm đồ họa 2D cùng sự xuất hiện của các nhân vật trong Show By Rock!! cũng như các nhân vật mới trong anime Show By Rock!! Mashumairesh!!. Game hiện đã cho phép người chơi đăng ký trước. Game tuy miễn phí tải về, nhưng một số vật phẩm trong game sẽ có phí.

Anime Show By Rock!! Mashumairesh!! sẽ được trình chiếu vào ngày 9/1 năm sau ở Nhật Bản.