Slime Datta Ken season 2 phải hoãn công chiếu vì Covid 19

0
415
Slime Datta Ken season 2 phải hoãn công chiếu vì Covid 19

Nhà sản xuất của Slime Datta Ken hay tên đầy đủ là Tensei Shitara Slime Datta Ken mới đây đã có thông báo chính thức rằng season 2 của bộ phim sẽ phải dời lịch công chiếu. Nguyên nhân đưa ra cho việc hoãn chiếu này là do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Việc season 2 của Slime Datta Ken season 2 bị dời lịch thì đã được nhiều khán giả dự đoán trước và có nhiều thông tin đồn đoán trên mạng. Và mới gần đây thôi thì đội ngũ của Slime Datta Ken season 2 đã chính thức xác nhận tin bộ phim sẽ bi hoãn và nguyên nhân đưa ra là do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19.

Slime Datta Ken season 2 phải hoãn công chiếu vì Covid 19

Theo lịch công chiếu ban đầu, Slime Datta Ken season 2 sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 10 năm 2020. Lịch mới của bộ phim là tháng 1 năm 2021, bị đẩy lùi đi 3 tháng so với lịch công chiếu ban đầu. Và anime cũng không phải thứ duy nhất bị ảnh hường, một cuốn sách với tựa đề The Slime Diaries: That Time I Got Reincarnated as a Slime đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 1 năm 2021 nhưng giờ đây phải thay đổi thành tháng 4 năm 2021.

Tensei Shitara Slime Datta Ken là một series light novel Fuse sáng tác và Mitz Vah vẽ minh hoạ. Sau đó được mua lại bởi Micro Magazine, Micro Magazine sau đó xuất bản ra tập light novel đầu tiên năm 2014. Mười hai tập đã được xuất bản tính tới tháng 7 năm 2018. Nó đã được sản xuất hai tập manga và một series anime do 8-Bit công chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2018.

Slime Datta Ken season 2 phải hoãn công chiếu vì Covid 19

Cốt truyện của season 1

Câu chuyện bắt đầu với anh chàng Satoru Mikami, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc… Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng con người nữa mà đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới cùng với những quái vật khác và công cuộc thay đổi thế giới mới đã bắt đầu.

Slime Datta Ken season 2 phải hoãn công chiếu vì Covid 19

Nhân vật chính

Rimuru Tempest

Một người trên Trái đất được tái sinh thành một Slime mạnh mẽ do những yêu cầu nhất định mà anh ta đưa ra khi chết. Trong khi anh ta là nam giới ở kiếp trước, thì ở thế giới này anh ta xác định là không có giới tính (Genderless). Rimuru có kỹ năng Devour (Kẻ săn mồi trong anime), cho phép anh ta ăn hầu hết mọi thứ và có được kỹ năng và vật phẩm từ đối tượng nuốt chửng. Rimuru thậm chí có thể bắt chước sự xuất hiện của bất kỳ món đồ nào cậu ấy đã nuốt. Sau thất bại của Chúa tể Orc, anh ta đã thành lập Tempest (Liên đoàn Jura Tempest trong anime), một quốc gia của quái vật trong Great Forest of Jura tìm kiếm sự tồn tại của quái vật với các chủng tộc sống khác.

Slime Datta Ken season 2 phải hoãn công chiếu vì Covid 19

Veldora Tempest

Một con rồng mạnh mẽ được gọi là “Rồng bão tố” kết bạn với Rimuru . Veldora bị nhốt trong một “Ngục tù vô tận” bởi một Anh hùng. Ông được Rimuru giải thoát và đưa ông vào không gian lưu trữ của mình, để họ có thể cùng nhau phân tích câu thần chú Vô tận để phá vỡ nó. Ông ta là một loại quái vật cấp “Thảm Họa Toàn Cầu” và rất sợ 2 bà chị là Hỏa Long và Băng Long

Slime Datta Ken season 2 phải hoãn công chiếu vì Covid 19

Izawa Shizue

Shizue, còn được biết đến với biệt danh Outfit, là một cô gái Nhật Bản được triệu tập vào thế giới này trước cả Rimuru. Việc triệu hồi của cô được coi là một thất bại, và cô đã bị bỏ rơi sau khi có một tinh linh lửa, Ifrit, trói buộc vào cơ thể cô. Ngay sau khi cô có được danh hiệu “Hỏa Vương”. Cô nhận ra rằng Rimuru cũng đến từ Nhật Bản và trong thời gian ngắn ở bên nhau, họ trở thành những người bạn tốt. Sau khi qua đời, cơ thể cô bị Rimuru nuốt chửng (theo mong muốn của cô), mang lại cho Rimuru hình dạng con người.

Slime Datta Ken season 2 phải hoãn công chiếu vì Covid 19