Sony vừa ra mắt máy điều hòa bỏ túi Reon Pocket tiện lợi, giá khá tốt khoảng 3 triệu đồng

0
241

Sony mới đây vừa ra mắt một thiết bị điều hòa bỏ túi mới, có tên gọi là Reon Pocket. Hiện sản phẩm này đang được bán tại Nhật Bản, với giá bán lẻ là 13.000 yên (khoảng 3 triệu đồng).

Reon Pocket là một thiết bị điều hòa đặc biệt, cho phép người dùng dễ dàng đeo sản phẩm ở trong áo hoặc ở cổ áo. Với chức năng điều hòa thân nhiệt cơ thể, giúp vừa làm mát vừa sưởi ấm, bằng cách giảm nhiệt độ của cơ thể xuống 5 độ C hoặc tăng 10 độ C.

Reon Pocket

Cơ chế hoạt động của máy được lấy cảm hứng từ hiệu ứng nhiệt điện Peltier, tức là sự chuyển nhiệt năng trực tiếp thành điện năng và ngược lại trên một số kết nối giữa hai vật dẫn điện khác nhau, với ưu điểm là không gây ra tiếng ồn.

Reon Pocket

Được biết, người dùng có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng hoặc cũng có thể cài đặt chế độ tự động để hệ thống điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Tuy nhiên, pin của thiết bị khá kém khi chỉ có khả năng hoạt động 2 giờ đồng hồ. Máy sẽ sạc thông qua cổng USB-C và hỗ trợ sạc nhanh.

Reon Pocket

Ngoài ra, đi kèm với máy điều hòa bỏ túi Reon Pocket là một chiếc áo phông đặc biệt có tên RNPS-C1VA, với thiết kế có túi phía sau cổ để đeo Reon Pocket. Hãng cho biết sẽ có ba kích cỡ là S, M và L, cùng 2 màu trắng và màu be, được bán ra với giá 1.800 yên (khoảng 400.000 VND).

Nguồn: Gizmochina