Bộ anime khoa học viễn tưởng Steins;Gate sẽ được Hollywood chuyển thể live-action

0
829
Bộ anime khoa học viễn tưởng Steins;Gate sẽ được Hollywood chuyển thể live-action

Skydance Television công bố đang sản xuất dự án live-action cho Steins;Gate. Theo thông báo, dự án sẽ sớm đến với khán giả trên toàn thế giới dưới dạng phim truyền hình.

Trong phiên buổi tối của sự kiện Science ADV Live S; G 1010th Anniversary hôm Chủ Nhật 26/01 đã công bố một đoạn video teaser rằng Steins;Gate đang được lên kế hoạch cho một bộ phim truyền hình hành động của Hollywood. Skydance Television chịu trách nhiệm sản xuất và dự án sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới. Hiện chưa có lịch ra mắt cụ thể nhưng phía Skydance đảm bảo rằng bộ phim live-action sẽ đến với công chúng trong thời gian sớm nhất có thể.

Bộ anime khoa học viễn tưởng Steins;Gate sẽ được Hollywood chuyển thể live-action

Trò chơi Steins;Gate được phát hành vào năm 2009 và sau đó là một series anime vào năm 2011. Anime theo chân Rintaro Okabe, một “nhà bác học điên” tự xưng, người thành lập nhóm “Future Gadget Laboratory” trong một căn hộ với bạn của mình là Mayuri Shiina và Itaru “Daru” Hashida.

Khi tham dự một hội nghị về du hành thời gian, Okabe phát hiện ra xác của Kurisu Makise, một nghiên cứu sinh ngành thần kinh học; cậu gửi tin nhắn nói về sự việc này đến Daru, và sau lại bắt gặp Kurisu vẫn còn sống, cùng với việc tin nhắn của cậu tới trước cả khi nó được gửi đi.

Các thành viên trong nhóm phát hiện ra rằng chiếc lò vi sóng điều khiển bằng điện thoại di động mà mình đang phát triển có khả năng gửi tin nhắn về quá khứ; Kurisu gia nhập nhóm ngay sau đó, và họ cùng nhau nghiên nó, gửi các tin nhắn – được đặt tên là “D-mail” – về quá khứ để thay đổi thực tại.

Kurisu cuối cùng tạo ra được thiết bị có thể truyền ký ức của một người về quá khứ thông qua chiếc lò vi sóng, tạo ra một dạng du hành thời gian gián tiếp.

Theo CSmile