Tại sao Realme smartwatch được đánh giá là thiết bị đáng mua?

0
250
Phải chăng Realme Watch mới sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế?

Với việc liên tục tiết lộ những thông tin về chiếc smartwatch của mình, Realme đang ấp ủ kế hoạch tiến vào thị trường đồng hồ thông minh đầy tiềm năng. Mới đây, đội ngũ sản xuất của Realme của đưa ra một số thông tin nhưng không rõ ràng mấy về hình dáng tổng quát của sản phẩm này, thì bất ngờ trên diễn đàn công nghệ XDA-developers đã đưa ra toàn bộ thông tin đề cập với kiểu dáng và những tính năng ưu việt của mẫu smartwatch mới.

Thiết kế của Realme smartwatch

Dựa trên những thông tin đã bị rò rỉ, chúng ta có thể thấy được sản phẩm có thiết kế mặt vuông với bốn góc bo tròn nhẹ và màn hình còn khá dày. Ngoài ra, Realme đã đặt logo của hàng ở phần viền dưới của thiết bị này. Không giống như nhiều mẫu smartwatch thông thường khác, Realme Watch sẽ sử dụng phím bấm điều khiển đơn đặt ở cạnh phải, thay vì sử dụng nút xoay kỹ thuật số. Có nhiều khả năng, sản phẩm sẽ được hỗ trợ tính năng sạc không dây.

Phải chăng Realme Watch mới sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế?

Thông số kỹ thuật của Realme smartwatch

Realme Watch sẽ được trang bị màn hình LCD 1.4 inch, hỗ trợ độ phân giải 320 x 320 pixel. Pin của đồng hồ có dung lượng 160 mAh, có thể duy trì tính năng đo nhịp tim cho người dùng liên tục 24/24 trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, sản phẩm đã đạt chuẩn IP68 cho thấy thiết bị có khả năng chống nước và bụi bẩn tối ưu.

Smartwatch này có thể được hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, tuy nhiên lại không hỗ trợ GPS. Đồng hồ sở hữu các cảm biến gồm: cảm biến gia tốc, cảm biến nhịp tim, cảm biến đo nồng độ oxi trong máu. Điểm đặc biệt nữa của thiết bị là sẽ không chạy trên hệ điều hành Android Wear mà sẽ được sử dụng trên nền tảng độc quyền chuyên dành cho các mẫu smartwatch giá rẻ.

Phím bấm vật lý có trên Realme Watch sẽ được sử dụng cho cả 2 tác vụ là mở và khóa màn hình, cũng như hỗ trợ cho các cử chỉ điều hướng, ví dụ như là quay lại màn hình chính. Bộ nhớ của thiết bị không quá lớn, không thể chứa cùng một lúc nhiều thông tin nên khi mẫu điện thoại thông minh của Realme kết nối đồng bộ dữ liệu với smartphone của bạn, có thể xóa những thông tin cũ đã quá 7 ngày.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng Realme Watch sẽ cài đặt năm mặt đồng hộ và có thể tùy chọn theo sở thích người dùng. Không những vậy, nhiều khả năng hãng sẽ tích hợp một kho dữ liệu cho phép người dùng có thể thoải mái thêm nhiều mặt đồng hồ, làm cho khách hàng cảm thấy thú vị, không còn nhàm chán trong khi trải nghiệm.

Phải chăng Realme Watch mới sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế?

Bên cạnh các tính năng nêu trên, Realme Watch vẫn đảm bảo đầy đủ tất cả chức năng tiêu chuẩn của một chiếc smartwatch thông thường như: theo dõi nhịp tim, đếm bước chân, xem ngày giờ, thông tin thời tiết, báo thức, bấm giờ và hỗ trợ tìm smartphone. Giao diện sẽ cho phép thiết bị hiển thị 4 chức năng trên một màn hình.

Phải chăng Realme Watch mới sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế?

Khả năng hỗ trợ sức khỏe của Realme smartwatch

Thiết bị sẽ theo dõi mọi thông số cơ thể với 15 bài tập khác nhau như: chạy, đi bộ, bóng đá, bơi lội, bóng rổ, cầu lông,… Đặc biệt, khi bạn quá ít vận động hoặc lười uống nước, sản phẩm sẽ nhắc nhở chúng ta.

Hơn thế nữa, Realme Watch còn có khả năng điều khiển nhạc qua smartphone như: phát, tạm dừng, chỉnh âm lương. Điều này được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Chủ nhân của chiếc đồng hồ cũng có thể biến thiết bị thành nút chụp ảnh từ xa mà không cần chạm vào điện thoại.

Phải chăng Realme Watch mới sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế?

Trên đây là tất cả những thông tin về chiếc Realme Watch mới. Có thể nói đây là mẫu đồng hồ thông minh khá đáng mua. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.