Tâm thư của Danai (vai Michonne) trước khi rời series the Walking Dead

0
322
Tâm thư của Danai (vai Michonne) trước khi rời series the Walking Dead

“Liệu trái tim ta có thể vừa thấy tan nát, vừa thấy tràn ngập trong tình yêu thương cùng một lúc không nhỉ? Từ bỏ vai diễn Michonne là một trong những quyết định khó khăn nhất mà tôi từng phải đưa ra. Tôi vô cùng cảm kích trước tất cả những lời nói tốt đẹp, những tình cảm mà mọi người đã gửi đến tôi trong những ngày vừa qua. Tôi đã thay đổi, trưởng thành nhờ vai diễn này và nó vẫn luôn là một trong những niềm vinh dự lớn lao nhất trong cuộc đời mình. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người hâm mộ The Walking Dead mà những nhân vật đó, thế giới đó và hành trình tuyệt vời đó mới trở thành hiện thực. Tình cảm này của các bạn với tôi là tất cả.

Xin gửi lời cảm ơn tới dàn diễn viên, đoàn làm phim tài năng mà tôi đã có vinh dự được làm việc cùng để viết nên câu chuyện này. Các bạn đều là những con người tuyệt vời. Tôi ra đi và biết rằng sẽ rất khó để tìm thêm được một gia đình với sự gắn kết bền chặt như vậy. Đó là những người luôn ủng hộ bạn, những cộng sự dành tất cả tình yêu và nhiệt huyết để cùng gây dựng nên câu chuyện này.

Quả là một gia đình tuyệt vời mà tôi có được. Tất cả mọi người, từ Andy Lincoln cho đến từng người hâm mộ trung thành, tôi rất biết ơn vì được là một phần của gia đình này. Và đây sẽ vẫn không phải hồi kết. Chúng ta sẽ vẫn tiếp tục lớn mạnh, đồng hành cùng nhau trong chặng đường sắp tới. Chúng ta đã tìm được đến bên nhau, và điều đó sẽ không bao giờ kết thúc.

Cảm ơn tất cả vì những sự tri ân, những tin nhắn bày tỏ sự ủng hộ cũng như tình cảm dành cho Michonne. Tất cả đều giúp tôi trở nên thật lạc quan, nhất là trong thời điểm khó khăn này trên toàn thế giới. Dù thế nào tôi cũng không thể bày tỏ hết được sự biết ơn và tình cảm của mình.

Vẫn luôn dõi theo,
Danai”