Bác sỹ quỷ Tamayo – Chìa khóa tiêu diệt Quỷ Vương Muzan

0
653
Bác sỹ quỷ Tamayo – Chìa khóa tiêu diệt Quỷ Vương Muzan

“Trả…đây! Chồng…con của tao!”— Tamayo và Muzan

Bác sĩ quỷ Tamayo

Trong Kimetsu no Yaiba, Tamayo là một bác sĩ và là một đồng minh thân cận của Kamado Tanjirou. Cô bị Kibutsuji Muzan biến thành Quỷ từ hơn 200 năm trước, trước khi gặp được anh em nhà Kamado.

Ngoại hình

Tamayo là một phụ nữ xinh đẹp mặc kimono tối màu có hoa màu đỏ, obi màu kem, vớ trắng và dép zori màu hồng nhạt. Cô thường búi gọn tóc và dùng chiếc trâm hoa để cố định. Đôi mắt cô có màu tím nhạt của hoa oải hương.

Ngoại hình Tamayo

Tính cách

Giống như Nezuko Kamado, Tamayo vẫn giữ được cảm xúc con người của mình khi đã thành Quỷ. Tuy nhiên, cô lại không may giết chết gia đình trước khi cô nhận ra. Tamayo có tính cách hiền dịu và nhẹ nhàng, điềm tĩnh, cô luôn nói chuyện một cách từ tốn, toát ra vẻ chân thật.

Khi Tamayo mới trở thành quỷ, tính cách của cô cũng ác liệt và cực đoan giống như những con quỷ khác. Cô khó có thể kiềm chế cơn thèm khát máu thịt con người.

Tính cách Tamayo

Tiểu sử

Không có nhiều thông tin về cuộc sống của Tamayo khi cô còn là một con người ngoại trừ việc cô đã kết hôn và có con. Trước khi Tamayo trở thành một con quỷ, cô bị một căn bệnh nan y hành hạ, có thể đe dọa đến tính mạng. Mong muốn thoát khỏi căn bệnh để được nhìn thấy đứa con yêu quý trưởng thành, Tamayo cố gắng tìm kiếm phương pháp điều trị cho mình. Khi mọi thứ trở nên vô vọng, Tamayo nhận được lời đề nghị của Muzan – biến cô trở thành một con quỷ để thoát khỏi căn bệnh và duy trì cuộc sống.

Trong lúc tuyệt vọng, Tamayo đã chấp nhận lời đề nghị của Quỷ Vương Muzan. Tuy nhiên, sau khi trở thành quỷ, vì cơ thể chưa kịp thích nghi và bản năng của quỷ trỗi dậy, cô mất tự chủ, tự tay giết và ăn thịt chính gia đình của mình. Sau khi nhận ra những gì mình đã làm, Tamayo đau đớn và càng tuyệt vọng thêm. Cô tiếp tục giết chóc, ăn thịt rất nhiều và cảm thấy vui vẻ vì điều đó.

Sau đó, Tamayo dần tỉnh táo, cô âm thầm nghiên cứu, tìm ra cách điều chỉnh lại cơ thể. Cô muốn thoát khỏi sự điều khiển cũng như lời nguyền mà Muzan gieo lên cô. Trong khi trốn tránh khỏi sự truy đuổi của Muzan và lũ quỷ thuộc hạ, Tamayo trở thành bác sĩ quỷ và tiếp tục nghiên cứu phương pháp để biến những con quỷ trở lại thành người.

Hơn 200 năm trốn tránh, nghiên cứu, Tamayo tình cờ gặp một cậu bé ốm yếu, mắc căn bệnh không có thuốc chữa là Yushiro. Được sự chấp thuận từ cậu bé, Tamayo đã biến cậu ta thành một con quỷ. Yushiro đi theo và làm trợ lý và bảo vệ cho Tamayo cho đến tận nay.

Tiểu sử tamayo

Sức mạnh & khả năng

Khả năng quỷ: Mặc dù cô tránh xa trận chiến nhưng cô vẫn là một con quỷ cực kỳ mạnh mẽ. Hầu hết các Huyết quỷ thuật của cô đều tập trung xung quanh ảo ảnh và làm xáo trộn tâm trí. Kỹ thuật tấn công của cô đủ mạnh để ngăn chặn Kibutsuji Muzan trong giây lát.

Hạt giống thịt: Sử dụng máu thịt của chính mình, Tamayo tạo ra nhiều hạt giống thịt cực nhỏ bao quanh mục tiêu dự định của mình. Hạt giống vỡ ra và phát triển thành những cây thịt khổng lồ với vô số cành nhọn đâm xuyên và kiềm chế mục tiêu của cô.

Kỹ năng y tế: Tamayo có những kỹ năng ấn tượng trong lĩnh vực y học và dược phẩm. Cô ấy có thể thay đổi cơ thể của chính mình, thoát khỏi lời nguyền của Muzan, sống sót chỉ bằng một lượng máu người nhỏ. Ngoài ra, cô còn biến Yushiro thành một con quỷ mà không cần đến máu của Muzan. Tamayo hỗ trợ Shinobu Kocho, cải biến cơ thể cô ấy để có thể hấp thụ lượng lớn chất độc hoa tử đằng mà không gặp vấn đề gì. Tamayo còn có thể tạo ra một loại thuốc biến một con quỷ bình thường trở lại thành người.

Kỹ năng y tế Tamayo

Mị Huyết: Huyết quỷ thuật của Tamayo tập trung vào việc tạo ảo ảnh và làm xáo trộn tâm trí đối thủ. Để sử dụng kỹ năng này, cô phải dùng chính máu của mình.

Thị Giác Mộng Ảo Hương: Tamayo tạo ra Một ảo giác làm cản trở tầm nhìn của mục tiêu bằng những loài hoa đẹp.

Bạch Nhật Ma Hương: Làm giảm các chức năng não bộ của mục tiêu, khiến chúng không thể nói dối hay giữ bí mật. Loại hương này gây hại cho người bình thường.

Thị Giác Mộng Ảo Hương: Một ảo giác làm cản trở tầm nhìn của mục tiêu bằng những loài hoa đẹp.

sức mạnh của Tamayo

Thông tin thêm

  • Tuy là con quỷ duy nhất có thể điều chỉnh cơ thể nhưng cô vẫn cần một ngụm máu người để sống.
  • Tamayo được xếp hạng thứ 18 trong nhất nhân vật được yêu thích lần đầu tiên.
  • Loại thuốc biến quỷ trở thành người của Tamayo không thực sự có hiệu quả với Muzan bởi vì hắn quá mạnh nên có thể phân giải nó mặc dù khá chậm.