The God of High School tung trailer chính thức cho anime

0
347
The God of High School tung trailer chính thức cho anime

Vào ngày 16 tháng 4 vừa qua, The God of High School đã tung ra trailer chính thức với những phân cảnh hành động hoành tráng, thứ đã làm nên thương hiệu cho bộ truyện.

Mặc dù thông tin rằng The God of Hight School sẽ được chuyển thể thành anime đã được công bố rất lâu trước đó nhưng vẫn không có bất cứ thông tin nào cho đến ngày 16/04.

Dựa trên sê-ri WEBTOON do Yongje Park tạo ra, The God of High School là sản phẩm tiếp theo của Crunchyroll Original phân phối. Được sản xuất bởi MAPPA, bộ phim hiện đã có ngày ra mắt mùa hè, cũng như các chi tiết về nhân viên và một đoạn giới thiệu mới giới thiệu dàn diễn viên chính.

The God of High School là câu chuyện kể về ba nhân vật chính.

Jin Mori: một thiếu niên mười sáu tuổi được học taekwondo từ ông nội, khiến anh ta trở nên bất khả chiến bại. Không có gì quan trọng với anh ta hơn là chiến binh giỏi nhất trong tất cả, và kỷ lục hiện tại trong số 299 trận đấu với tỉ số 297 trận thắng cùng 2 trận hòa. Anh quyết định tham gia giải đấu God of High School, một cuộc thi võ thuật liên ngành, sau khi chịu tổn thất đầu tiên trước Thẩm phán R, một trong những giám khảo của giải đấu.

Jin Mori

Han Daewi: Chàng trai với biệt danh: “Mad Cows”. Anh ta đang làm việc bán thời gian để trả các hóa đơn y tế cho đối tác của mình trong bộ đôi, một người bị mắc bệnh nan y, nhưng công việc bán thời gian dành cho học sinh trung học chỉ đủ để chi trả các hóa đơn y tế hàng ngày và sẽ không bao gồm một phương pháp chữa bệnh. Anh ta gia nhập GOH sau khi được thông báo rằng anh ta có thể cứu bạn mình nếu anh ta thắng.

Yoo Mira: Bậc thầy thứ 25 của Phong cách kiếm ánh trăng. Cô giả vờ là một học sinh trung học mong manh, nhưng cô có sức mạnh để dễ dàng chế ngự cả một nhóm tội phạm trong một cuộc chiến. Cô ấy thích những người đàn ông mưu mô, bởi vì cô ấy đã nói rằng cô ấy cần phải cưới một người đàn ông đủ mạnh mẽ để giúp cô ấy phục hồi phong cách kiếm gia đình của cô ấy. Vì lý do đó, cô ấy đã tham gia GOH để tìm một người chồng tiềm năng.

Yoo Mira


Theo Game4v