Tải phim The Witcher Netflix TV show Season 1 (Vietsub)

0
1494
Tải phim The Witcher Netflix TV show Season 1 (Vietsub)

Giới thiệu về phim The Witcher trên Netflix

Ngày 20/12 vừa qua, Netflix đã trình làng “đứa con cưng” mang tên The Witcher, bom tấn hứa hẹn là phiên bản nâng cấp của Game of Thrones và những gì bộ phim này thể hiện khiến dư luận dậy sóng với các luồng ý kiến trái chiều, có kẻ khen hay người chê dở.

Trên trang đánh giá phim thì The Witcher đạt 8.9 điểm IMDb, một con số ấn tượng cho mùa phim đầu tiên, mùa bắt đầu của câu chuyện rất dài về thế giới quái vật và phép thuật.

The Witcher Netflix

Phim được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết và truyện ngắn cùng tên của tác giả Andrzej Sapkowski, trước đó đã từng được biết đến qua tựa game đình đám The Witcher sản xuất năm 2007.

Kịch bản miêu tả về cuộc đời của nam chính Geralt xứ Rivia, một Witcher (Thợ Săn Quái Vật); định mệnh đã gắn kết chàng phải lên đường tìm gặp công chúa Ciri – Đứa trẻ của Số Phận, người nắm giữ sức mạnh ảnh hưởng đến sự diệt vong của Lục Địa.

The Witcher Netflix

Trong chuyến phiêu lưu nơi vùng đất ngự trị của những điều huyền bí cùng các sinh vật chỉ có trong truyền thuyết như: yêu tinh, phù thủy, quái vật, người lùn… thì Geralt, người được gọi là White Wolf đã chiến đấu và tìm thấy lý tưởng cho cuộc đời mình.

Tải phim The Witcher Netflix TV show Season 1 (Vietsub)