Chơi Liên Quân nhanh hết data? Tiết kiệm 50% chi phí với gói data ‘eSport Siêu Tốc’

0
659
liên quân mobile

Ngày 10/2 vừa qua, buổi họp báo giải Viettel 5G Đấu trường danh vọng mùa xuân 2020 diễn ra tại Hồ Chí Minh. Trong buổi họp báo này, Viettel hợp tác cùng Liên Quân Mobile công bố gói data “eSport Siêu Tốc”.

Tiết kiệm 50% chi phí khi chơi Liên Quân

Đây là một tin vui đối với fan game Liên Quân Mobile. Trước đây, khi chơi Liên Quân Mobile bằng dữ liệu 3G/4G, các Kiện Tướng Liên Quân Mobile thường phải đăng ký tới tận hai gói data.

Một gói data dành cho game và một gói data cung cấp dung lượng truy cập Internet, chi phí có thể lên tới 220.000 đồng/1 tháng. Việc đăng ký hai gói data tuy game sẽ mượt mà hơn, có thể chơi mọi lúc mọi nơi nhưng chi phí lại khá cao đặc biệt đối với học sinh, sinh viên.

viettel

Viettel – một trong những nhà mạng hàng đầu Việt Nam

Viettel là một trong những nhà mạng 3G/4G hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Viettel là doanh nghiệp viễn thông duy nhất trên thế giới tham gia trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thiết bị mạng viễn thông. Dự kiến, Viettel sẽ công bố bản thương mại vào tháng 6 năm nay.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu chơi game của các Kiện Tướng Liên Quân Mobile, Viettel phối hợp cùng Liên Quân Mobile ra mắt gói cước data eST (eSport Siêu tốc). Viettel Telecom giới thiệu rằng gói cước data này dành cho khách hàng yêu thích bộ môn eSport Liên Quân Mobile.

Dựa trên thông tin Viettel cung cấp, gói eST30 chỉ từ 30.000 đồng, khách hàng sẽ sở hữu 7GB dung lượng tốc độ cao dùng trong 7 ngày và miễn phí xem, chơi Liên Quân Mobile. Bên cạnh gói eST30, game thủ còn có nhiều lựa chọn hơn với các gói eST ưu đãi tương tự. Gói cước data eST120 có thời gian sử dụng dài hơn và dung lượng lớn hơn lên đến 28GB/28 ngày hoặc gói 12eST120 sẽ có 12 chu kỳ gói data eST120.

Ưu đãi hấp dẫn, tốc độ cao

Thay vì đăng ký hai gói cước chi phí cao thì nay game thủ có thể đăng ký gói data eSport Siêu Tốc tiết kiệm hơn 50% so với các gói cũ. So với các gói cũ, gói eSport mang tại tốc độ mạng cao, đảm bảo đường truyền ổn định để game không bị hiện tượng lag, giật. Với chi phí giảm một nửa, chắc chắn, gói cước data eSport Siêu Tốc sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các Kiện Tướng Liên Quân Mobile xem giải và chơi game không bị giới hạn. Game thủ thỏa sức thể hiện tài năng trên đấu trường căng thẳng mà không phải lo hết data dùng Internet.

liên quân mobile 1

Trải nghiệm gói data với tốc độ cao, ưu đãi hấp dẫn

Buổi họp báo giải Viettel 5G Đấu trường danh vọng mùa xuân 2020 còn có sự góp mặt của tuyển thủ bóng đá quốc gia nổi tiếng Vũ Văn Thanh. Anh chia sẻ suy nghĩ về gói data eSport Siêu Tốc: “ Ngoài những giờ phút luyện tập bóng đá căng thẳng, tôi cũng rất thích xem giải Liên Quân để thư giãn, giải trí và học tập cách chơi từ những tuyển thủ game hàng đầu. Với gói cước data Viettel sắp ra mắt, tôi có thể xem giải đấu thỏa thích mà không lo hiện tượng giật lag”.

Bên cạnh đó, tuyển thủ vô định Liên Quân Mobile thế giới Phạm Hồng Quân chia sẻ rằng tốc độ data của gói cước mạng Viettel chưa bao giờ làm anh thất vọng. Anh cảm thấy hứng thú, mong muốn trải nghiệm gói cước eST mới ra mắt vì đực miễn phí dung lượng khi xem và chơi. Đặc biệt, khi đăng ký gói cước, game thủ sẽ được tặng một giftcode Liên Quân giá trị.

Từ 14/2, game thủ có thể đăng ký gói eSport Siêu Tốc tốc độ cao, giá ưu đãi bằng cách:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: eST120 gửi 191

eST30 gửi 191

Cách 2: Gọi *098#, chọn 1. Data eSport sieu toc

Cách 3: Truy cập ứng dụng MyViettel và chọn gói cước phù hợp.

Để tìm hiểu những thông tin mới nhất về gói cước data này, bạn có thể truy cập vào trang chủ Viettel tại https://viettel.vn/ hoặc trang chủ Garena Liên Quân Mobile https://lienquan.garena.vn/.