TikTok đã vượt mốc 2 tỷ lượt tải xuống

0
233
TikTok đã vượt mốc 2 tỷ lượt tải xuống

Sự phổ biến của ứng dụng chia sẻ video đang tiếp tục tăng lên khi mọi người tìm kiếm những cách mới để kết nối trong đại dịch Covid-19 – một công ty phân tích báo cáo cho hay.

TikTok – một ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng được biết đến với các video 15 giây vui nhộn, và chúng đang tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng trong quý đầu tiên. Ứng dụng này đã được tải xuống hơn 2 tỷ lần từ cửa hàng App Store và Google Play- theo một phân tích từ công ty Sensor Tower được báo cáo trước đó. Lượt tải ứng dụng đã tăng mạnh chỉ sau năm tháng, sau khi vượt qua 1,5 tỷ lượt tải xuống.

TikTok đã vượt mốc 2 tỷ lượt tải xuống

Tháp cảm biến cho rằng, phần lớn sự gia tăng phổ biến mới nhất của đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều người tiêu dùng tìm đến các thiết bị di động của họ và kết nối với những người khác trong các nỗ lực cách ly và xã hội. TikTok được phổ biến lớn nhất tại Ấn Độ, tại đây chiếm tới 30,3% số lượt tải xuống, tiếp theo là Trung Quốc (9,7%) và Mỹ (8,2%).

TikTok là một ứng dụng truyền thông xã hội nơi người dùng, chủ yếu là thanh thiếu niên và thanh niên, đăng các video dài tới 15 giây, thường được đồng bộ hóa với âm nhạc. Ứng dụng này thuộc sở hữu của công ty Trung Quốc ByteDance, hiện là công ty khởi nghiệp có giá trị nhất thế giới.

Tuy nhiên, ứng dụng này đã được xem xét kỹ lưỡng trong những tháng gần đây. Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã cáo buộc ứng dụng này là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia, Quân đội và Hải quân đã cấm ứng dụng này từ các thiết bị của chính phủ.

Hãy theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất tại Tech Kalzen!