Tokyo MX hủy bỏ việc phát sóng anime Interspecies Reviewers ở Nhật

0
757
Tokyo MX hủy bỏ việc phát sóng anime Interspecies Reviewers ở Nhật

Interspecies Reviewers đã trở thành một bộ anime hot trên đài TOKYO MX ở Nhật Bản. Và mới đây đài truyền hình này đã thông báo rằng sẽ không còn phát sóng bộ anime này dựa trên bài đăng vào hôm 7 tháng 2 trên tài khoản twitter của anime. Ngay sau đó Funimation cũng hủy phát sóng bộ anime này bởi vì lý do rằng series này vượt quá tiêu chuẩn của họ.

Cụ thể Interspecies Reviewers đã bị gỡ xuống bởi Funimation, Wakanim Nordic và Amazon Prime Video ở Mỹ. Wakanim France và AnimeLab đã khẳng định rằng series vẫn tiếp tục phát sóng trên nền tảng của họ. Riêng AnimeLab ở Úc sẽ tiếp tục phát sóng series này nhưng hiện tại vẫn đang bị delay do đang điều chỉnh nguồn cung vật chất của họ.

Interspecies Reviewers

Bộ anime siêu ecchi này trước đó cung được Tổ chức cải tiến chương trình & đạo đức truyền hình Nhật Bản, một tổ chức phi chính phủ và lợi nhuận sờ gáy. Lí do của việc này bắt nguồn từ việc một lời phàn nàn về một bộ phim chiếu vào buổi khuya mang nội dung tình dục đã được gửi tới tổ chức này. Nội dung nó nói về việc phim phân biệt đối xử phụ nữ, như việc những trò đùa liên quan tới hành động quẩy rối tình dục.

Được biết phim sẽ bị hủy bỏ và thay vào đó là một show về cuộc đi chơi biển sẽ phát sóng trên đài Tokyo MX. VIệc này đã khiến cho từ khóa “Nice Boat” đã lên top trending twitter Nhật Bản không lâu sau đó.

Ngoài TOKYO MX đảm nhiệm chiếu phim, vẫn còn các nhà đài khác như AT-X, KBS vẫn tiếp tục chiếu phim hằng tuần. Bên cạnh đó AT-X bản premium còn chiếu bản uncensored vào tối thứ bảy 11 giờ.

Nguồn: Crunchyroll – Theo CSmile