Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.12

0
259

Đúng như dự đoán, Đấu trường chân lý phiên bản 10.12 đã cập nhật và có 1 Bigupdate với nhiều sự thay đổi quan trọng bao gồm việc bổ sung những hệ tộc mới. Sau đây TechKalzen sẽ giới thiệu với các bạn một vài đội hình để leo rank nhé:

Đội hình Siêu Công Nghệ 2.0

Siêu Công Nghệ vẫn luôn là đội hình ổn định không kén trang bị và dễ dàng thay thế với những biến thể khác nhau sao cho phù hợp với tình hình trận đấu và cả nhân phẩm của bạn nữa. Sau khi có sự góp mặt của Vayne, Siêu Công Nghệ giờ đây sẽ dễ dàng kết hợp quân ở mức 6 hơn so với trước. Và khi có Ekko, bạn hoàn toàn bỏ đi 1 quân cờ rẻ tiền như Leona chẳng hạn.

Đội hình Siêu Công Nghệ 2.0

Hiện nay, biến thể tốt nhất của Siêu Công Nghệ ở phiên bản 2.0 là sử dụng combo Riven và Thresh để kích hoạt 3 Kiếm Khách, 2 Ma Tặc và 2 Thời Không. Trước đó, nếu chưa có Thresh thì bạn có thể kẹp thêm Caitlyn, Ezreal hoặc Wukong tùy vào Vayne, Lucian hay Leona của bạn có khỏe hay không mà thôi.

Đội hình hoàn chỉnh: Fiora, Lucian, Vayne, Vi, Irelia, Riven, Ekko và Thresh.

Sát thương chủ lực: Irelia.

Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ

Chẳng thua kém gì đội hình Siêu Công Nghệ, đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ là chuẩn mực với 1 dàn Tanker vững trãi hàng trước, 1 dàn Pháo Thủ hỏa lực mạnh đằng sau sẽ giúp cho con đường vao Top của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ

Sang phiên bản 10.12, mặc dù mất đi Cho’gath và Miss Fortune thế nhưng bạn đã có Gnar với chiêu thức không chế mạnh chả kém gì Cho’gath. Cùng bộ kết hợp nhỏ của Cỗ Máy Chiến Đấu : illaoi và Kog’maw giúp đội hình này mạnh hơn sơ với phiên bản trước.

Đội hình hoàn chỉnh: illaoi, Graves, Blitzcrank, Vi, Ezreal, Gnar, Jinx và Kog’maw.

Sát thương chủ lực: Kog’maw và Jinx.

Đội hình Xạ Thủ Phi Hành Gia

Là một tộc mới xuất hiện ở đấu trường chân lý, Phi Hành Gia đang dần chứng tỏ được sức mạnh của mình khi đội hình rất dễ kết hợp với đa số đội hình khác. Ngoài ra, chúng ta còn có 1 quân cờ khá thú vị là Bard với khả năng up cấp nhanh hơn nhờ kỹ năng của mình giúp bạn lên chess 9 một cách dễ dàng nhất.

Đội hình Xạ Thủ Phi Hành Gia

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn của thể thay thế Bard bằng Gnar để vẫn giữ được nòng cốt 3 Phi Hành Gia vừa lấy thêm 1 Tanker hàng trước cho đội hình để những chủ lực như Jhin hay Teemo thoải mái thả sát thương hơn. Bạn có thể chơi 2 hoặc 4 xạ thủ tùy vào phong cách đánh cờ của bản thân.

Đội hình hoàn chỉnh:

  • Caitlyn, Nautilus, Ashe, Bard, Jhin, Teemo, Wukong và Lulu.
  • Nautilus, Karma, Gnar, Jhin, Teemo, Wukong, Lulu và Thresh.

Sát thương chủ lực: Jhin và Teemo.

Đội hình Riven Thời Không

Phiên bản 10.12 cũng chứng kiến một đợt buff cho Thời Không khá mạnh, khi ở mức kết hợp 8 thời không lượng tốc độ đánh gia tăng sau 1 lượt kích hoạt sau mỗi 0,75s. Vì vậy, đội hình Riven Thời Không ra đời với trọng tâm là dồn sát thương cho quân cờ 4 vàng mới này.

Đội hình Riven Thời Không

Riven vừa có khả năng phòng thủ tốt với lớp khiên tạo ra, vừa cơ động lẫn dồn sát thương mạnh nếu được chơi trong giao tranh. Việc cần làm của bạn chỉ cần tạo mọi mức kết hợp để Riven được khỏe nhất có thể. Trong đó không thể bỏ qua bộ 3 Kiếm Khách với Shen và Irelia.

Đội hình hoàn chỉnh: Twisted Fate, Caitlyn, Blitzcrank, Shen, Ezreal, Wukong, Thresh, Irelia, Riven.

Sát thương chủ lực: Riven và Irelia.

Đội hình Pháp Sư Thánh Mẫu

Sự xuất hiện của của Janna khiến mặt bằng chung của các Pháp Sư được tăng sức mạnh khá lớn bởi vì Janna tăng cường thêm đòn đánh của các đồng minh gây ra sát thương phép. Trong khi đó các đơn vị Vệ Binh Tinh Tú sẽ gây sát thương chuẩn. Chưa kể đến kỹ năng của Janna sẽ tạo ra khả năng không chế cực mạnh trên bàn cờ.

Đội hình Pháp Sư Thánh Mẫu

Đội hình hoàn chỉnh:

  • Poppy, Twisted Fate, Syndra, Karma, Viktor, Wukong, Janna, Xerath.
  • Poppy, Twisted Fate, Zoe, Ahri, Syndra, Soraka, Wukong, janna.

Sát thương chủ lực: Viktor, Xerath, Syndra

Vừa rồi là 5 đội hình TechKalzen cho là mạnh nhất, hiệu quả nhất để bạn sử dụng để leo rank cho thời điểm giữa mùa giải sắp tới. Chúc các bạn áp dụng giáo án thành công, leo rank thần tốc, đạt nhiều top 1 nhất có thể nhé.