Top 5 dự án game bom tấn của NetEase công bố tại Hội nghị 520

0
306
Top 5 dự án game bom tấn của NetEase công bố tại Hội nghị 520

Hội nghị game 520 là sự kiện game quan trọng của riêng nhà sản xuất Trung Quốc NetEase, được tổ chức thường niên vào ngày 20/05 (Ngày lễ tỏ tình Trung Quốc). Tại đây, hãng sẽ giới thiệu đến cộng đồng gamer và báo chí những tựa game dự án bom tấn, những sản phẩm có bản update (patch note) quan trọng nhất. Năm nay, sự kiện này diễn ra tại Quảng Châu. Cùng chúng tôi điểm qua 5 tựa game hứa hẹn sẽ “phá đảo” trong thời gian tới.

1. Code: T (‘Cyberpunk 2077 Mobile’)

Code: T có bối cảnh game được đặt tại một thành phố tương lai hỗn loạn và nguy hiểm. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một thợ săn (như gangster) trong thành phố để truy tìm những đối tượng trong thế giới ngầm xoay quanh những ân oán giang hồ.

Game mang tính chất RPG hành động với việc bạn nhập vai vào nhân vật chính và phiêu lưu tới các thành phố và đối mặt với những băng nhóm xã hội đen, trong thế giới ngầm đầy hỗn loạn.

2. Code: Onmyoji Idol Project

Trò chơi này được NetEase thiết kế theo một hướng mới, không phải theo hệ thống Thức thần như các phiên bản trước. Game bom tấn này thể hiện qua các nhân vật dưới dạng hiện đại, pha chất fantasy nhiều hơn.

Theo định hướng cụ thể, game sẽ trở thành một sản phẩm vũ đạo gần gũi với Audition nhưng mang tính chất hoàn toàn khác.

3. Project: Ragnarok

Project: Ragnarok (có thể xem như là một game chuyển thể) đang được hãng NetEase phát triển trên các nền tảng di động. Game vốn có tên nguyên bản là Đại Hào (Mật Mã): Chư Thần Hoàng Hôn, mới được cập nhật trên hệ thống TapTap.

Bối cảnh game được lấy từ cảm hứng thần thoại Bắc Âu, cuộc chiến đấu không phân định thắng thua giữa các thế lực. Game mang màu sắc huyền ảo khá giống với Thế Giới Hoàn Mỹ của Perfect World.

4. Nghịch Thủy Hàn Mobile

Bản này hoàn toàn khác và độc lập (theo bản PC) so với một phiên bản di động trước đây cũng có tên liên quan Nghịch Thủy Hàn, đó là Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn. Nếu như trò chơi trước sản xuất theo loại hình game casual, thì nay bản game bom tấn mới này được thể hiện theo đúng chất RPG thế giới mở.

Game mới hé lộ những chi tiết nhỏ về bản đồ và ảnh đại diện. Nhiều nguồn tin xác thực cho hay, vào mùa đông năm 2020, trò chơi sẽ được NetEase thử nghiệm.

5. Mộng Ảo Tây Du H5

Mộng Ảo Tây Du H5 là phiên bản phát triển dựa trên những sản phẩm trước đó trong series Mộng Ảo Tây Du của NetEase. Tựa game này thuộc thể loại RPG kết hợp đội hình chiến thuật với hệ thống tướng từ thế giới Tây Du.

Vào ngày 28/05 tới đây, game bom tấn này của NetEase sẽ tiến hành thử nghiệm xóa dữ liệu người chơi Android. Bạn có thể tham khảo link trang chủ dưới đây.