TOP game kiếm tiền online dễ dàng cho người mới

0
84
TOP game kiếm tiền online dễ dàng cho người mới

Sự xuất hiện của các tựa game online cho phép kiếm tiền thật đã thay đổi hoàn toàn thị trường game truyền thống. Nếu bạn là người mới, dưới đây sẽ là danh sách những tựa game kiếm tiền online hấp dẫn nhất để bạn tham khảo!

The Sandbox

The Sandbox là một trong những tựa game blockchain điển hình tích hợp cơ chế P2E (Play-to-Earn) cho phép chơi game kiếm tiền. Hiện tại, The Sandbox là dự án game blockchain tiềm năng của thị trường crypto nói chung. The Sandbox được xây dựng trên nền tảng Ethereum.

The Sandbox

Game cho phép mọi người tạo ra tài sản được mã hóa dưới dạng NFT, được quyền tự do trao đổi, mua bán các vật phẩm NFT do mình sáng tạo để kiếm tiền.

StepN

Nhắc đến game online NFT, người ta thường nghĩ ngay đến cái tên StepN. Đây là dự án game NFT tiên phong trong hot trend M2E, cho phép kiếm tiền thông qua những hoạt động di chuyển ngoài trời. Trong StepN, người chơi cần sở hữu một đôi giày (vật phẩm NFT) để có thể hoạt động, di chuyển ngoài trời và phần thưởng là token của dự án.

StepN từ khi ra mắt đã trở thành dự án hấp dẫn một cộng đồng yêu thích vận động tham gia. Những thành tựu mà StepN đã có được khiến giá GMT và GST (token của dự án) tăng đáng kể trong thời gian qua.

Blockchain Game

Trong Blockchain Game, người chơi chỉ cần thực hiện việc xếp những khối hình chồng lên cao nhất. Chiều cao càng lý tưởng thì bạn sẽ nhận về phần thưởng Satoshi càng lớn. Giống như những tựa game online kiếm tiền khác, game này cũng cho phép kiếm về Satoshi bằng việc xem quảng cáo hoặc đổi lượt chơi.

PlaySpot

PlaySpot là game online kiếm tiền dễ nhất hiện nay. Người chơi cần 5 USD để tạo một tài khoản. Sau đó, tải về ứng dụng game để bắt đầu trải nghiệm và tích lũy điểm. Thời gian bạn đầu tư trải nghiệm game càng nhiều thì sẽ tích lũy càng nhiều điểm để quy đổi ra tiền.

Play Cash

Play Cash là game online kiếm tiền miễn phí. Dung lượng của ứng dụng Play Cash cũng vừa phải và vận hành khá mượt trên các thiết bị tầm trung. Trong Play Cash, người chơi có thể bắt đầu với nhiều thể loại game đa dạng. Chiến thắng trong các game này là cách mà bạn có thể nhận về phần thưởng để quy đổi thành tiền mặt.

Money Dog

Money Dog là game kiếm tiền online khá đơn giản. Người chơi có khoảng 30 giống chó đa dạng. Bạn cần thu thập và kích hoạt chúng.

Nhiệm vụ sau đó là nuôi hai giống chó tương tự nhau để lai tạo giống mới. Tiếp tục xây dựng và quản lý team chó của mình để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Khi levels của chúng càng cao, thì cơ hội kiếm được tiền càng nhiều.

Bitcoin Alien Run

Bitcoin Alien Run là game cho phép mọi người khai thác Bitcoin mà không cần bỏ tiền. Để gia tăng thu nhập qua trò chơi này, bạn cần làm các nhiệm vụ mà hệ thống game đưa ra. Phần thưởng là một lượng Satoshi tương ứng.

Guild of Guardians

Guild of Guardians là game blockchain theo đuổi thể loại nhập vai cho phép bạn kiếm tiền. Người chơi tương tác với nhau để xây dựng một team Hộ vệ mạnh mẽ nhất. Team Hộ vệ sẽ lập chiến lược để hoàn thành nhiệm vụ thử thách trong game và đóng góp cho Bang hội.

Guild of Guardians được đánh giá rất uy tín. Phần thưởng mà người chơi kiếm được thông qua game có thể được sử dụng để trao đổi, mua bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

CryptoKitties

CryptoKitties là game kiếm tiền được xây dựng trên blockchain và được ra mắt vào năm 2017. CryptoKitties ban đầu hoạt động trên Ethereum. Tuy nhiên sau đó được chuyển sang blockchain phát trực tuyến. Trong CryptoKitties, người chơi chỉ cần lai tạo, mở khóa và buôn bán mèo ảo thông qua đồng coin ETH.

CryptoKitties

Alien Run

Việc khai thác Bitcoin không chỉ thông qua những thiết bị đào chuyên dụng mà còn có thể kiếm được thông qua những ứng dụng game. Và Alien Run là một trong số game đó. Bạn có thể kiếm được Bitcoin thông qua việc bố trí các khối một cách thẳng hàng và cao nhất có thể để nhận về phần thưởng.

Trên đây là TOP những game online kiếm tiền dễ dàng nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được tựa game phù hợp để bắt đầu hành trình kiếm tiền của mình!