Trải nghiệm khóa thông minh Deadbolt 2S, Keybox 2

0
362
Trải nghiệm khóa thông minh Deadbolt 2S, Keybox 2

Khóa thông minh Deadbolt 2S và hộp khoá thông minh Keybox 2 có chức năng cấp quyền truy cập từ xa theo thời hạn tự chọn và quản lý truy cập trên điện thoại. Đây là sản phẩm rất phù hợp với các gia đình muốn quản lý giờ giấc đi về của con 1 cách tinh tế và cũng tiện lợi cho các chủ homestay muốn tạo điều kiện cho khách thuê nhà tự checkin.

Thiết kế bắt mắt, chắc chắn và có khả năng chống nước

Điểm gây chú ý đầu tiên khi cầm trên tay khóa thông minh Deadbolt 2S là độ mỏng. Mặt ngoài của khóa thông minh này có độ dày chỉ khoảng 1cm và có lẽ đây chính là loại khóa mỏng nhất trong tất cả các loại khóa thông minh trên thị trường hiện nay.

Trải nghiệm khóa thông minh Deadbolt 2S, Keybox 2

Mặt ngoài của khóa không có tay nắm mở cửa như những mẫu khóa khác. Điều này là do Deadbolt 2S là khóa thông minh được thiết kế để có thể phù hợp cho cả cửa đã lắp sẵn khóa thông thường. Deadbolt 2S sẽ được lắp đặt ở dạng “nâng cấp lắp thêm” vào một vị trí mới trên cửa. Chính vì thế cửa vẫn giữ được độ thẩm mỹ không có dấu vết của ổ khóa cũ như các loại khóa thông minh hiện nay.

Mặt trước của Deadbolt 2S được cấu thành từ vỏ thép và bề mặt kính cường lực bao phủ khu vực các phím bấm cảm ứng. Bề mặt kính sáng bóng, giúp mặt trước của khóa trông đẹp hơn. Phần khung thép được nhà sản xuất gia công như khung viền trên các mẫu smartphone cho thấy độ hoàn thiện của sản phẩm.

Trải nghiệm khóa thông minh Deadbolt 2S, Keybox 2

Mặt sau của khóa được thiết kế núm vặn để mở cửa từ bên trong. Phía bên trên là khu vực chứa PIN cung cấp năng lượng cho khóa thông minh được hoạt động tốt.  Khu vực này chứa phần bảng mạch điện tử cũng như toàn bộ kết cấu cơ khí của khóa.

Phần chốt khóa được thiết kế để hạn chế được tối ta tình trạng cạy cửa để trộm cắp. Bên cạnh đó, khóa thông minh Deadbolt 2S này cũng được thiết kế với khả năng chống nước đạt chuẩn IP65. Do vậy nếu lắp ở khu vực có thể bị nước mưa hắt vào thì bạn vẫn có thể yên tâm.

Trải nghiệm

Với Deadbolt 2S, chúng ta có thể mở khóa cửa bằng 3 cách bao gồm: qua Bluetooth (kết nối trên điện thoại), mã PIN hoặc chìa khóa cơ dự phòng. Trường hợp bạn không có mặt tại nhà thì bạn có thể cấp quyền mở khóa bằng cách tạo mã PIN hoặc Bluetooth ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng Igloohome mà không cần ở gần khóa. Sau đó bạn chỉ cần gửi mã PIN cho bạn bè, người thân cần vào nhà hoặc khách tới thuê phòng. Hết thời gian hiệu lực mã PIN này sẽ không còn giá trị sử dụng để mở khóa nữa.

Trải nghiệm khóa thông minh Deadbolt 2S, Keybox 2

Mã PIN sau khi tạo vẫn hoạt động theo cơ chế ngoại tuyến không cần tới kết nối Internet, do vậy chúng ta sẽ không phải lo lắng tới vấn đề bị hack khóa hay đường truyền mạng Wifi bị gián đoạn.

Nổi bật nhất, Deadbolt 2S và Keybox 2 còn có tính năng theo dõi lịch sử đóng mở khóa, ra vào cửa. Đây là 1 tiện ích cho các gia đình muốn quản lý lịch sử ra vào của con cái một cách dễ dàng và tế nhị thông qua việc sử dụng chìa Bluetooth.

Các tính năng bảo mật

Khóa thông minh Deadbolt 2S có nhiều điểm trội hơn khóa truyền thống và kể cả so với một số loại khóa thông minh khác như:

– Chế độ khóa bảo mật: Nếu nhập sai mã PIN 5 lần, khóa sẽ tự động vô hiệu hóa trong 5 phút.

– Hẹn giờ hoặc cảm biến tự động: Thiết lập thời lượng trước khi khóa tự động khóa hoặc lắp cảm biến cửa để tự động khóa khi cửa đóng.

– Báo động đột nhập: Khóa sẽ phát âm thanh báo động nếu phát hiện dấu hiệu có kẻ xâm nhập đang cố gắng phá khóa từ bên ngoài.

– Mật khẩu giả – chức năng xáo trộn mã: Nhập 8 chữ số ngẫu nhiên trước hoặc sau mật khẩu để giảm nguy cơ kẻ xâm nhập theo dõi dấu vân tay.

– Chức năng “chống làm phiền”: bạn có thể bật chức năng này để tránh những tác nhân làm phiền từ bên ngoài.

Keybox 2 – Giải pháp thông minh cho chìa khóa cơ truyền thống

Với những gia đình chưa muốn chuyển sang dung khóa điện tử vẫn hoàn toàn có thể nâng cấp an ninh bằng Hộp khóa thông minh Keybox 2 – một sản phẩm khá độc đáo để bảo vệ chìa khóa nhà được an toàn. Hộp khóa Keybox 2 có cấu tạo vô cùng bền chắc với chất lượng thép cacbon cứng và thành phần vật liệu hợp kim kẽm đảm bảo độ bền và có khả năng chịu đc mưa và bụi (chứng nhận IP65).

Trải nghiệm khóa thông minh Deadbolt 2S, Keybox 2

Keybox 2 được giới kinh doanh Airbnb ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt ưa chuộng bởi chủ nhà chỉ cần gửi mã PIN hoặc chìa Bluetooth cho người thuê để họ lấy chìa tự mở cửa và tự check-in. Tương tự Deadbolt 2S, Smart Keybox 2 cũng lưu trữ lại toàn bộ lịch sử mở hộp khóa và gửi báo cáo vào điện thoại của chủ nhà.