Truyền hình Internet FPT xem được Youtube

0
287
Truyền hình Internet FPT xem được Youtube

Chắc hẳn bạn đã nghe đến công nghệ truyền hình internet FPT và các nội dung phong phú, các tính năng hiện đại mà dịch vụ mang lại, trong bài viết này hôm nay FPT HCM sẽ giới thiệu đến bạn toàn bộ các nội dung xoay quanh công nghệ này nhé.

Truyền hình internet FPT xem được những gì

FPT Telecom là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông internet + truyền hình, với công nghệ IPTV truyền hình FPT sẽ đem lại cho bạn các nội dung hữu ích, với các trải nghiệm phong phú, không đơn thuần là theo dõi các kênh truyền hình mà bạn sẽ được giải trí một cách tốt nhất, tự lựa chọn chương trình mà mình muốn xem theo ý thích mà không phụ thuộc nhiều vào giờ phát sóng của các nhà đài.

Truyền hình internet FPT xem được những gì

Hiện nay truyền hình Internet FPT xem được rất nhiều dịch vụ hấp dẫn, trong đó phải kể đến là các dịch vụ sau đây.

 • Xem trên 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước
 • Truyền hình xem lại từ 24 – 48h
 • Cung cấp kho nội dung khổng lồ bao gồm: Phim truyện, thể thao.
 • Truyền hình tương tác với người dùng thông qua các game mở két, dự đoán kết quả bóng đá

Ngoài ra truyền hình FPT còn cung cấp rất nhiều dịch vụ bản quyền, hoặc bạn có thể tích hợp thêm các dịch vụ bên thứ 3 bất cứ khi nào mà bạn muốn như đăng ký thêm k+ chẳng hạn, với việc này sẽ giúp bạn sử dụng thêm các dịch vụ mà không cần phải mất thêm nhiều chi phí hoặc ký kết hợp đồng, mà chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn sẽ sở hữu thêm các dịch vụ mà mình yêu thích.

Truyền hình internet FPT xem được cả Youtube

Đúng vậy, nếu tv nhà bạn là tivi thường, mua từ lâu thì truyền hình FPT sẽ biến chiếc tivi của bạn thông minh hơn cả smart tivi, với các dịch vụ Youtube, nghe nhạc, đọc báo, hát karaoke hoàn toàn miễn phí.

Tất cả được tích hợp trên đầu thu truyền hình FPT và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, hơn nữa với dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao, mang đến cho bạn một dịch vụ ổn định.

Lắp đặt truyền hình FPT có nhanh không

Hiện nay việc triển khai dịch vụ internet + truyền hình FPT vô cùng đơn giản và nhanh chóng, ngay sau khi bạn đăng ký dịch vụ thành công thì trong 24 – 48h FPT sẽ triển khai thành công dịch vụ cho bạn, nếu bạn đang cần gấp thì có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh để hỗ trợ sớm nhất cho bạn.

Lắp đặt truyền hình FPT có nhanh không

Thủ tục đăng ký truyền hình internet FPT

Thủ tục đăng ký truyền hình internet FPT vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị duy nhất chứng minh thư, lựa chọn gói cước và hình thức thanh toán ban đầu là trả trước hay trả từng tháng, nhân viên kinh doanh FPT sẽ qua tận nhà tư vấn đầy đủ, và hỗ trợ bạn làm hợp đồng, không cần phải ra điểm giao dịch, không cần phải di chuyển nhiều.

Đặc biệt: Đang có chương trình ưu đãi dành cho toàn bộ khách hàng đăng ký với việc bạn sẽ được miễn phí toàn bộ modem wifi và đầu thu, tặng thêm các tháng cước miễn phí khi tham gia các chương trình trả trước, điều đó sẽ giúp cho bạn không tốn nhiều chi phí ban đầu.

Để được tư vấn đầy đủ về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới đây.

Công ty cổ phần viễn thông FPT

Tư vấn gói cước combo internet + truyền hình internet FPT trên toàn quốc.

 • Mobile: 0964.938.777
 • Website: https://fpthcm.com.vn/lap-mang-fpt/
 • Trụ sở chính:
  • 17, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM