VHunter Entertainment – Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng

0
281
VHunter Entertainment – Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng

VHunter Entertainment là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín tại Hải Phòng. Hơn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tổ chức thành công hàng ngàn chương trình sự kiện khác nhau. VHunter tự tin là sự lựa chọn đúng đắn, đối tác tin cậy mang đến những chương trình sự kiện giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Giới thiệu về VHunter Entertainment

Ra đời với sứ mệnh nâng tầm nền giải trí Hải Phòng đạt đẳng cấp Việt Nam, Công ty TNHH Giải trí VHunter không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay, VHunter đã trở thành một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hải Phòng.

Giới thiệu về VHunter Entertainment

Đội ngũ nhân sự VHunter luôn được khách hàng tin tưởng, giao cho tổ chức sự kiện quan trọng với mức chi phí hợp lí. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện của Quý khách hàng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện của VHunter Entertainment bao gồm những gì?

Công ty TNHH Giải trí VHunter cung cấp trọn gói các dịch vụ về tổ chức sự kiện với mức chi phí hợp lí. Chỉ cần quý khách đưa yêu cầu, đội ngũ VHunter sẽ tư vấn, hỗ trợ dịch vụ phù hợp nhất.

VHunter cung cấp những dịch vụ sau:

Tổ chức sự kiện đầy đủ, trọn gói theo yêu cầu khách hàng

Đến với VHunter, quý khách không cần thuê nhiều đơn vị cùng lúc để tổ chức sự kiện. VHunter sẽ giúp doanh nghiệp từ lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thuê đội ngũ nhân sự, trang thiết bị cho đến sau sự kiện. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng từ các chương trình sự kiện nhỏ cho đến các chương trình quy mô lớn như đêm nhạc, chương trình biểu diễn.

Tổ chức sự kiện đầy đủ, trọn gói theo yêu cầu khách hàng

Cho thuê thiết bị sự kiện

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thiết bị âm thanh, ánh sáng,… có thể phục vụ cho nhiều sự kiện lớn cùng lúc. Đây không phải công ty nào cũng có đủ tiềm lực để thực hiện được. Thiết bị sự kiện của VHunter đều là những thiết bị hiện đại nhất, được bảo dưỡng thường xuyên. Chúng tôi liên tục cập nhật công nghệ mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cho thuê nhân sự sự kiện

Ngoài ra, VHunter chuyên cung cấp đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp như MC, nhân viên PG, vũ đoàn, ca sĩ,… để phục vụ cho sự kiện. Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm biểu diễn, tham gia sự kiện lớn, ngoại hình ưa nhìn, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với công việc. Vì vậy, khách hàng dù khó tính nhất cũng đánh giá cao về chất lượng đội ngũ nhân sự của chúng tôi.

Cho thuê nhân sự sự kiện

Chụp hình, quay phim cho chương trình sự kiện

VHunter cung cấp dịch vụ media chụp hình, quay phim sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu cùng kinh nghiệm hợp tác với những đối tác lớn. Chúng tôi mang đến những hình ảnh, thước phim chất lượng nhất, tạo cơ hội tiếp cận khách hàng gần hơn với doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm được thực hiện bằng tâm huyết, đầu tư kịch bản chi tiết, chú trọng từng khung hình, góc máy, giúp quý khách lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của VHunter?

Thay vì phân vân chọn đơn vị nào tổ chức sự kiện thì tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của VHunter? Hơn nhiều năm tổ chức hàng nghìn sự kiện thành công, chúng tôi tự hào là lựa chọn đúng đắn tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng, nâng tầm thương hiệu.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo

So với việc tự tổ chức sự kiện thì thuê VHunter sẽ giúp sự kiện chuyên nghiệp, thành công hơn. Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở khâu tư vấn, lên ý tưởng sự kiện mà còn ở toàn bộ quy trình tổ chức sự kiện.

Đối với mọi sự kiện, chúng tôi đều thực hiện theo quy trình tổ chức chuyên nghiệp, trực tiếp giám sát, kiểm soát mọi khâu tổ chức để đảm bảo thành công 100%. Với sự sáng tạo, đam mê với công việc, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến những chương trình sự kiện hấp dẫn, mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ tổ chức sự kiện hợp lí

Tự tổ chức sự kiện khiến doanh nghiệp tốn không ít chi phí, dễ phát sinh thêm chi phí ngoài dự tính. Vì vậy, doanh nghiệp không biết cân đối ngân sách bao nhiêu thì đủ. Đặc biệt, thuê cùng lúc nhiều đơn vị để tổ chức sự kiện sẽ khiến doanh nghiệp tốn chi phí hơn là thuê dịch vụ tổ chức sự kiện từ A-Z của VHunter.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của VHunter?

VHunter vừa là đơn vị tổ chức sự kiện vừa cho thuê thiết bị sự kiện, vũ đoàn, MC, ca sĩ,… phục vụ cho sự kiện. Chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách và yêu cầu của quý khách.

An tâm khi sử dụng dịch vụ

Là công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, VHunter biết cách giúp khách hàng có sự kiện chất lượng tốt nhất với mức ngân sách hợp lí. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn có thể xử lý nhanh chóng mọi tình huống phát sinh, giúp đảm bảo sự kiện thành công nhất.

Nếu quý khách cần tư vấn dịch vụ tổ chức sự kiện thì hãy để lại thông tin và VHunter sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất. Đến với VHunter, mọi sự kiện đều thành công với chất lượng tốt nhất.

VHUNTER ENTERTAINMENT

  • Hotline: 094.96.98.048 (Mr. Phong) / 0366.996.893 (Ms. Nga)
  • Email: vhunter.company@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Website: www.vhunter.vn