Violet Evergarden the Movie tiếp tục bị hoãn vô thời hạn do dịch COVID-19

0
375
Violet Evergarden the Movie tiếp tục bị hoãn vô thời hạn do dịch COVID-19

Mới đây, bên sản xuất Violet Evergarden The Movie đã thông báo vào hôm thứ hai rằng phim sẽ tiếp tục bị hoãn để thực hiện biện pháp phòng chống dịch corona virus của chính phủ Nhật. Movie trước đó cũng đã dời lịch chiếu ban đầu từ ngày 10 tháng 1 sang 24 tháng 4 do vụ hỏa hoạn xảy ra vào ngày 18 tháng 7 tại KyoAni. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày công chiếu chính thức của phim.

Trên website của Violet Evergarden, bên họ cũng xác nhận rằng phim sắp được hoàn thành và sẽ phát hành trong thời gian tới. Nhưng sau nhiều lần cân nhắc biện pháp hạn chế sự lây lan virus corona của chính phủ Nhật, họ đã quyết định hoãn phát hành Violet Evergarden The Movie. Họ cũng đề cập đến việc đội ngũ sản xuất phim đã dốc hết công sức bộ phim này và rằng họ xin lỗi vì tiếp tục hoãn phim.

Tất cả vé advance được mua từ tháng 1 và tháng 4 vẫn sẽ có hiệu lực để xem phim. Đội ngũ sản xuất mong rằng khi phim lên sóng, khán giả đến xem vẫn yêu thích các sản phẩm của Kyoto Animation.

Bên cạnh đó, phần ngoại truyện của phim, Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memory Doll cũng như phần TV-anime và các special khác đã có thể xem trên Netflix.


Theo CSmile