Vivo iQOO 3 Pro 5G sẽ sở hữu cấu hình khủng, chạy trên Android 10?

0
247

Vào tháng 2 năm nay, Vivo đã trình làng mẫu điện thoại mới của mình có tên iQOO 3 5G thì mới đây, lại có thêm thông tin hãng chuẩn bị ra mắt thêm phiên bản Pro mạnh mẽ hơn. Theo đó, các chuyên gia đã phân tích được một chiếc điện thoại thông minh mới của Vivo được cho là iQOO 3 Pro 5G vừa mới xuất hiện trên trang đo hiệu năng Geekbench. Qua đó, chúng ta có thể một số thông số chính của mẫu smartphone sắp được tung ra thị trường này.

Vivo iQOO 3 Pro 5G sẽ sở hữu cấu hình khủng, chạy trên Android 10?

Như các bạn đã thấy, số hiệu của Vivo iQOO 3 Pro 5G trên Geekbench có số hiệu V2024A. Mẫu điện thoại này sẽ chạy trên nền tảng Android 10 mới nhất, và được tích hợp chipset mạnh mẽ Snapdragon 865, hỗ trợ dung lượng bộ nhớ RAM 8GB.

Với những cấu hình khủng phía trên thì chắc chắn iQOO 3 Pro 5G sẽ có hiệu năng khá tốt. Điều này được thể hiện thông qua kết quả các bài kiểm tra máy trên Geekbench lần lượt là 912 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 3,291 điểm trong bài kiểm tra đa nhân trên phần mềm Geekbench 5.1.1.

Ngoài ra, iQOO 3 Pro 5G nhiều khả năng sẽ chia sẻ hầu hết các thông số kỹ thuật của iQOO 3 5G. Được biết, chiếc smartphone mà Vivo ra mắt vào tháng 2 vừa qua được trang bị màn hình Super AMOLED có kích thước 6.44 inch, hỗ trợ HDR10+, độ phân giải Full-HD+ và sử dụng thiết kế “đục lỗ” để chứa camera selfie. Màn hình của iQOO 3 5G còn được tích hợp với đầu đọc dấu vân tay trong màn hình giúp mở khóa chỉ trong 0.31 giây. Trong khi mặt lưng kính phía sau được uốn cong về 2 cạnh để mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Vivo 3 Pro 5G. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.