Thông tin về phiên bản mới của Vivo V19 sắp được ra mắt tại Ấn Độ

0
319
Thông tin về phiên bản mới của Vivo V19 sắp được ra mắt tại Ấn Độ

Vài ngày trước, Vivo V19 đã được ra mắt tại thị trường Indonesia. Tuy nhiên, mới đây, hình ảnh thực tế của biến thể khác của Vivo V19 sắp được trình làng tại Ấn Độ đã bị rò rỉ. Cùng TechKalzen tìm kiếm sự khác biệt giữa 2 phiên bản này ngay trong bài viết dưới đây.

Thiết kế tổng thể mặt sau của Vivo V19 tại Ấn Độ

Thông tin về phiên bản mới của Vivo V19 sắp được ra mắt tại Ấn Độ

Hình ảnh thực tế có cho thấy Vivo V10 sẽ có 4 camera sau cùng đèn flash LED kép. Điểm đặc biệt là một ống kính (có thể là ống kính macro) sẽ có một vòng tròn đỏ bao quanh. Cả 4 camera và đèn flash đều được đặt trong module hình chữ nhật, nằm ở góc trên cùng bên trái tại mặt sau của máy. Điều này tương tự như những mẫu smartphone của SamsungHuawei được ra mắt trong thời gian gần đây. Không những vậy, có nguồn tin cho biết thêm Vivo V19 tại Ấn Độ sẽ trang bị camera selfie kép thay vì camera đơn như phiên bản tại Indonesia.

Mặt sau của thiết bị có vẻ bóng bẩy, dự đoán được làm từ nhựa cao cấp hoặc kính. Trong khi đó, tên thương hiệu Vivo đặt tại góc dưới bên trái. Ngoài ra, mọi người có thể nhận thấy, model sẽ có các nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở cạnh bên phải.

Thông tin cấu hình và ngày ra mắt của Vivo V19

Theo thông tin được tiết lộ, nếu như tại phiên bản Vivo V19 tại Indonesia sử dụng chip Snapdragon 675 thì biến thể tại Ấn Độ sẽ được tích hợp chipset Snapdragon 712. Ngoài ra, thời gian ra mắt của mẫu máy này dự kiến vào tuần đầu tiên của tháng 4. Vì vậy, các bạn có thể được chiêm ngưỡng thiết bị trong vài tuần tới. Tuy nhiên, xét về diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona, rất có thể ngày ra mắt sẽ bị trì hoãn hoặc chuyển sang hình thức giới thiệu trực tuyến thay vì tổ chức sự kiện trực tiếp.

Thông tin về phiên bản mới của Vivo V19 sắp được ra mắt tại Ấn Độ

Về các thông tin khác gồm có: camera kép của Vivo V19 nằm trong một lỗ khoét dài ở phía góc bên trái màn hình. Độ phân giải của 4 camera sau lần lượt là 48MP + 8MP +2MP + 2MP được đặt theo hình chữ L. Nguồn tin còn cho biết, sản phẩm sẽ có pin 4.500 mAh, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB và được chạy trên hệ điều hành Android 10.

Bạn có dự đoán gì về giá bán của Vivo V19 phiên bản Ấn Độ. Hãy comment ngay dưới phần bình luận bài viết nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.