VR Shinecon G07E Blue Lens kính thực tế ảo tốt nhất cho điện thoại

0
496

Hiện nay, công nghệ VR (virtual reality) thực tế ảo đã và đang phổ biến trên khắp thế giới. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích công nghệ mới thì chắc chắn đã một lần nghe qua công nghệ này. Đi kèm với công nghệ thực tế ảo thì chắc chắn phải cần đến một chiếc kính thực tế ảo và nếu bạn không có đủ kinh phí để đầu tư một chiếc kính VR cao cấp kết hợp PC thì kính VR dành cho điện thoại thông minh là một lựa chọn không hoàn hảo cho bạn.

Hôm nay, Kalzen Tech sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc kính thực tế ảo được xem là tốt nhất dành cho điện thoại, tính đến thời điểm hiện tại. Đó chính là kính thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản blue lens.

Về thiết kế VR Shinecon G07E Blue Lens

VR Shinecon G07E blue lens được xem là sản phẩm tiền nhiệm của phiên bản Shinecon G07E-2018 từ nhà sản xuất thiết bị công nghệ Shinecon Industrial Co., LTD. Đây là sản phẩm kính VR được đánh giá 9/10 điểm dành cho các dòng smartphone trong năm nay.

thiết kế VR Shinecon G07E Blue Lens

Điểm cải tiến ở sản phẩm Shinecon G07E lần này chính là thấu kính được phủ blue lens giúp ngăn ánh sáng xanh từ màn hình của smartphone đến mắt và cải tiến hơn về chất lượng hình ảnh đi qua thấu kính khi xem phim hoặc chơi game VR thực tế ảo.

Chất liệu làm nên thấu kính đó chính là thủy tinh hữu cơ PMMA thân thiện với môi trường. Thấu kính mới có đường kính là 42mm, khá lớn và nếu kết hợp với một chiếc smartphone có màn hình từ 6.0 inch đến 6.5 inch thì sẽ cho ra góc nhìn lên đến 110 độ. Đây là góc nhìn thực tế ảo tương đương các dòng kính thực tế ảo cao cấp như HTC Vive hoặc Oculus Quest…

thiết kế VR Shinecon G07E Blue Lens

Trọng lượng của phiên bản Shinecon G07E lần này cũng được cải thiện hơn, từ 608 gr ở phiên bản cũ chỉ còn 408 gr ở phiên bản blue lens lần này. Khung kính được làm từ nhựa ABS an toàn cho sức khỏe. Bên ngoài phủ một lớp vải xám giúp sản phẩm nhìn chắc chắn.

Phần dây đeo của kính VR Shinecon G07E blue lens có thể co giãn linh hoạt giúp giữ được vị trí kính. Hỗ trợ tùy chỉnh theo kích thước vòng đầu riêng của từng người dùng.

Tích hợp tai nghe headphone hỗ trợ âm thanh HI-FI

Một điểm cộng lớn dành cho kính VR Shinecon G07E blue lens chính là phần tai nghe của kính được tích hợp âm thanh HI-FI sẽ tạo cảm giác trải nghiệm sống động, kết nối thông qua jack 3.5mm sẽ phù hợp với đa số các dòng smartphone hiện nay.

Hỗ trợ đa dạng kích thước màn hình smartphone

Sản phẩm kính thực tế ảo Shinecon G07E Blue lens sẽ phù hợp với các dòng điện thoại thông minh có kích thước màn hình từ 4.7 đến 6.5 inch.

VR Shinecon G07E Blue Lens Hỗ trợ đa dạng kích thước màn hình smartphone

Tiêu cự thấu kính có thể điều chỉnh 4 chiều độc lập thông qua phần nút xoay ở trên của kính, phù hợp với các bạn bị cận lệch. Bạn có thể điều chỉnh kính theo kết cấu mắt khi đeo.

Đây là bài đánh giá chi tiết về kính thực tế ảo VR Shinecon G07E blue lens. Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm có thể tham khảo tại website chính hãng https://vrshinecon.vn/. Kalzen Tech hy vọng sau bài đánh giá này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cũng như sự lựa chọn sản phẩm kính thực tế ảo cho smartphone phù hợp.