“What we become” sẽ là tập phim TWD cuối cùng của Danai Gurira (Michonne)

0
390
Danai Gurira (Michonne)

Sau các tập phim dồn dập liên tục nối tiếp nhau kể từ khi nửa sau Season 10 quay lại, Angela Kang vẫn quyết định không để cho khán giả kịp nghỉ lấy hơi, khi mà vào tuần sau, hãy chuẩn bị tinh thần để chính thức nói lời chia tay với Danai Gurira – người đã gắn bó với TWD trong vai Michonne kể từ Season 3.

Tin tức về việc Danai rời phim đã được cô thông báo từ trước khi Season 10 trở lại, rằng cô muốn dành thời gian tập trung vào các dự án phim điện ảnh của mình hơn, sau khi tìm được thành công qua vai diễn Okoye trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Do bận rộn với lịch trình quay khác, Danai đã chỉ sắp xếp được thời gian để quay được một vài tập của Season 10 này, nhưng thật may là Angela Kang đã biết cách phân bổ số tập của cô rải rác xuyên suốt mùa, tạo cảm giác như thể cô vẫn đồng hành với phần này gần như trọn vẹn.

Okoye

Lần gần đây nhất Michonne xuất hiện là tập khép lại nửa đầu Season 10 – “The World Before”, khi cô đến cộng đồng Oceanside và bắt gặp người đàn ông bí ẩn tên Virgil. Sau khi biết được rằng anh ấy sống trên một hòn đảo tên Bloodsworth, từng là căn cứ của Hải quân Mỹ và có rất nhiều vũ khí có thể giúp ích trong cuộc chiến với The Whisperers, Michonne đã quyết định băng qua biển để giúp đưa anh ta về nhà.

Tuy nhiên, dựa theo promo tập tới “What We Become”, khi Michonne và Virgil đến được đảo, nơi này dường như đã bị chiếm quyền kiểm soát bởi một nhóm người khác và không còn an toàn nữa. Nếu để ý kỹ, trong cảnh Michonne mở một chiếc hộp lên, ta có thể thấy… biểu tượng của CRM, tổ chức có chiếc trực thăng đã đưa Rick và Anne/Jadis đi!!! Kể từ sau những manh mối mờ nhạt trong Season 5 của Fear TWD về tổ chức này, có vẻ trong thời gian tới, vũ trụ TWD sẽ dần dần hé lộ bí ẩn của CRM trong không chỉ tập phim sắp tới, mà còn là series spin-off thứ 2 “World Beyond” của TWD (sắp lên sóng vào tháng 4) và bộ ba phim điện ảnh của Rick (chưa ấn định ngày ra rạp).

"What we become" sẽ là tập phim TWD cuối cùng của Danai Gurira

Các bạn nghĩ rằng trong tập phim cuối cùng này của Michonne, liệu cô sẽ “ra đi” như thế nào? Một cái kết đau lòng? Hay sẽ là một cuộc phiêu lưu mới mở ra trước mắt?

“What We Become” sẽ lên sóng vào 10h30 sáng Thứ 2 (23/03/2020) trên kênh FOX và phát lại vào 20h cùng ngày.

Vị trí của Danai Gurira trong bộ 3 đang đồng dẫn dắt TWD (cùng với Melissa McBride (Carol) và Norman Reedus (Daryl)) kể từ sau khi Andrew Lincoln (Rick) rời khỏi có thể sẽ được thay thế bởi Lauren Cohan (Maggie), người được dự kiến sẽ trở lại phim vào cuối Season 10/đầu Season 11.


Nguồn: The Walking Dead Việt Nam Fanpage