Đạo diễn của Your lie in April tung ra bộ phim mới nhất của mình trong tháng 5, công chiếu toàn cầu

0
780

Bộ anime tiếp theo của đạo diễn Kyohei Ishiguro, người từng nhào nặn lên anime Your Lie in April, Words Bubble Up Like Soda Pop, vừa mới có một trailer bắt mắt đăng tải vào ngày 16 tháng 1, mang tên “Words Bubbling Up Like Cider”

Phim xoay quay truyện tình của một cậu bé gặp một cô gái mà chủ yếu tập trung vào Cherry, một cậu bé rất yêu thích haiku, một thể thơ đặc biệt của Nhật Bản và cậu không giỏi giao tiếp với mọi người. Smile, một cô gái luôn luôn đeo một chiếc mặt nạ để che giấu cái niềng răng của mình. Họ gặp nhau một cách tình cờ trong một siêu thị và bắt đầu thân thiết hơn nhờ vào mạng xã hội.

Anime "Words Bubbling Up Like Cider" sẽ ra mắt vào tháng 5/2020

Phim cũng là món quà kỷ niệm mười năm Flying Dog được thành lập như một công ty. Words Bubble Up Like Soda Pop sẽ được đạo diễn bởi Kyohei Ishiguro tại Studio Signal.MD và Sublimation cùng với Yukiko Aikei đảm nhiệm vai trò thiết kế nhân vật. Kịch bản phim được viết bởi Dai Sato. Phim sẽ phát hành tại Nhật vào 15 tháng 5.

Ngoài ra, Your Lie in April, Words Bubble Up Like Soda Pop đang được Netflix đàm phán để đưa lên hệ thống streaming trong năm 2020. Phim được kỳ vọng sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.