Háo hức với hình ảnh thực tế của Xiaomi Redmi Note 9 Pro

0
376
Háo hức với hình ảnh thực tế của Xiaomi Redmi Note

Hiện nay, smart-phone đến từ các hãng công nghệ của đất nước tỉ dân đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và được nhiều người chọn lựa. Bởi lẽ chúng có cấu hình cực cao song giá tiền lại cực phải chăng. Trong đó, Xiaomi rất được giới công nghệ ưu ái. Gần đây, Xiaomi đã xác nhận trình làng dòng Redmi Note 9 Pro tại Ấn Độ vào ngày 12/3 sắp tới. Tuy nhiên, trước diễn biến nghiêm trọng của dịch bệnh Corona nên lễ ra mắt sẽ chuyển qua hình thức phát trực tuyến.

Thông tin về cấu hình của Xiaomi Redmi Note 9 Pro (dự kiến)

Về camera của thiết bị

Ngay trước thềm ra mắt, hình ảnh thực tế của Xiaomi Redmi Note 9 Pro đã bị rò rỉ, do vậy mà các chi tiết về thiết kế của máy đã được lộ rõ. Từ hình ảnh ta có thể thấy rõ sản phẩm mẫu có màu xanh làm cùng 4 camera sau được đặt trong mô-đun có hình vuông nằm tại vị trí trung tâm của nửa trên mặt sau của máy.

Háo hức với hình ảnh thực tế của Xiaomi Redmi Note

Hình ảnh thực tế này khá phù hợp với các render mà chúng ta đã thấy trước đây của Redmi Note 9 Pro. Render đã cho thấy mặt trước của model sẽ có mà hình tràn cạnh, các viền cạnh hẹp và có một lỗ khoét nằm ở góc trên cùng phía bên trái chứa camera selfie.

Tiện ích cấu hình của Redmi Note 9 Pro

Ở mặt sau máy sẽ không cảm biến vân tay, trong khi đó màn hình khóa cũng không hề hiển thị vùng nhận dạng dấu vân tay. Vì thế, dự đoán vùng quét vân tay sẽ được tích hợp bên trong nút nguồn. Ngoài ra, Redmi Note 9 Pro còn hỗ trợ 5G chế độ kép SA (độc lập) và NSA (không độc lập).

Háo hức với hình ảnh thực tế của Xiaomi Redmi Note

Theo thông tin mà Geekbench đã đăng tải, máy có trang bị bộ nhớ RAM 6 GB và cài sẵn hệ điều hành Android 10. Trong thử nghiệm của Geekbench 5, Redmi Note 9 Pro đã đạt 569 điểm về hiệu năng đơn lõi và 1.755 điểm hiệu năng đa lõi.

Geekbench chỉ đưa ra thông tin máy sử dụng chip 8 nhân, tốc độ 1.8 GHz, cho nên ta chưa thể biết được nó sẽ sử dụng bộ vi xử lý nào. Song có nhiều báo cáo cho thấy  rằng, thiết bị sẽ sử dụng chip Snapdragon 720G, và nếu vậy đây sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt với chip Snapdragon 720G.

Đặc biệt, Xiaomi Redmi 9 Pro có thể sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 22.5W cùng với một số tính năng đặc biệt rất thích hợp cho các game thủ.

Vậy bạn hãy cùng TechKalzen dự đoán về giá của Redmi Note 9 ngay nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!