Xiaomi trình làng tai nghe không dây Mi Air 2SE phiên bản giá rẻ

0
274
Xiaomi trình làng tai nghe không dây Mi Air 2SE phiên bản giá rẻ

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt mẫu tai nghe không dây Mi Air 2S với thời lượng sử dụng lên đến 24 giờ, nhưng lại có mức giá khá cao 56 USD (khoảng 1.3 triệu đồng). Đây là mức giá khiến cho đối tượng khách hàng trước đây của Xiaomi cảm thấy khá lăn tăn. Hiểu được điều này nên hãng tiếp tục cho ra mắt mẫu tai nghe không dây Mi Air 2SE là phiên bản rẻ hơn của 2S dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 19/5 chỉ 24 USD (khoảng 560 ngàn đồng).

Thiết bị có thời lượng sử dụng 5 giờ cho một lần sạc, nếu kết hợp với vỏ sạc đi kèm thì thời lượng có thể lên tới 20 giờ. Sản phẩm sở hữu 2 micro và sử dụng công nghệ Beamforming, giúp loại bỏ tiếng ồn khi người dùng thực hiện cuộc gọi.

Xiaomi trình làng tai nghe không dây Mi Air 2SE phiên bản giá rẻ

Bên cạnh đó, mẫu tai nghe này còn hỗ trợ kết nối dễ dàng với thiết bị chạy MIUI khi người dùng mở nắp hộp sạc, một cửa sổ kết nối sẽ tự động bật lên trên điện thoại chạy MIUI ở gần. Sau khi kết nối, thông tin của tai nghe cùng hộp sạc sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn để có thể dễ dàng kiểm soát. Đặc biệt, mỗi bên tai nghe của Mi Air 2SE còn có thể hoạt động độc lập.

Cuối cùng là âm thanh, Mi Air 2SE sở hữu màng loa lớn 14.2 mm tích hợp công nghệ giải mã âm thanh codec AAC. Ngoài ra, Mi Air 2SE cũng hỗ trợ thao tác cảm ứng, với các thao tác chạm đơn giản, người dùng có thể điểu kiển cuộc gọi cũng như âm nhạc.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.