“Your Name” sẽ cập bến Netflix trong tháng 6 này

0
364
"Your Name" sẽ cập bến Netflix trong tháng 6 này

Lại một bộ phim Anime đình đám nửa xuất hiện trên nền tảng chiếu phim Netflix.

Your Name là bộ phim đã làm điên đảo các fan anime khi được phát hành vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành hiện tượng trong cùng năm. Ngoài ra, đứa con tinh thần này của đạo diễn Makoto Shinkai dù không nhận được đề cử tại giải Oscar, nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công trên thế giới khi trở thành bộ phim anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vượt mặt huyền thoại “Spirited Away” đến từ nhà Ghibli.

Mới đây, theo nguồn tin từ Netflix, phim sẽ được stream trên nền tảng này, cụ thể là bắt đầu ngày 1 tháng 6. Trước đó nhiều bộ anime đình đám khác cũng đã có mặt trên nền tảng này và gần đây nhất là sự góp mặt của One Punch Man và Kimetsu no Yaiba.

Đây sẽ là sự bổ sung đầy bất ngờ trong danh sách vốn dày đặt Anime trên nền tảng Netflix. Từ năm 2017, Netflix đã thay đổi chiến lược, đầu tư thu hút thêm nhiều Anime tự sản xuất trên nền tảng này, cũng như mang đến nhiều bộ Anime bom tấn khác.

Your name Netflix

Netflix đang có tham vọng trở thành nền tảng phát hành Anime hàng đầu trên thế giới. Vượt mặt những tên tuổi khác như Crunchyroll, Hulu và Funimation.

Tại Việt Nam, nền tảng Netflix đang xuất hiện nhiều series Anime đặc sắc và có Vietsub, đặc biệt là tuyển tập Anime của Studio Ghibli vừa có mặt trên nền tảng từ tháng 2 này.


Theo CSmile