Zbook Firefly 14 sở hữu máy trạm di động nhỏ và nhẹ nhất thế giới

0
231
Zbook Firefly 14 sở hữu máy trạm di động nhỏ và nhẹ nhất thế giới

Mới đây, HP đã chính thức bổ sung thành viên tiếp theo vào dòng trạm di động ZBook của hãng với 2 model mới nhất là: ZBook Firefly 14 và ZBook Firefly 15. Theo những gì hãng đã chia sẻ thì phiên bản ZBook 14 là máy trạm di động có kích thước 15 inch nhẹ nhất từ trước đến nay của HP nói riêng và trên thế giới nói chung.

Điểm chung của ZBook Firefly 14 và 15 đều sở hữu card đồ họa NVIDIA Quadro P520, kết hợp với bộ nhớ 4GB cùng bộ xử lý Intel Core sáu nhân thế hệ thứ 10. Bằng việc sử dụng màn hình HDR 400 4K có độ sáng 500 nits, người dùng sẽ được trải nghiệm khả năng hiển thị nội dung ấn tượng và hỗ trợ 4G gigabit LTE (4×4).

Zbook Firefly 14 sở hữu máy trạm di động nhỏ và nhẹ nhất thế giới

Bên cạnh đó, thuật toán dự đoán HP Z có thể tự chuyển đổi năng lượng trong thời gian thực. Không những vậy, với tính năng Z Power Slider, các bạn có thể điều chỉnh giữa hiệu năng và thời lượng pin cũng như tối ưu hóa một tác vụ cụ thể.

Với thời lượng pin lên tới 17 giờ, ZBook Firefly cho phép người dùng, người sáng tạo và sinh viên STEAM duy trì năng suất khi đang di chuyển với độ tin cậy và độ bền cao đạt chuẩn quân sự MIL-STD 810G. Chưa hết, dòng máy trạm di động này còn có các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành và màn hình lớn hơn, sáng hơn.

ZBook Firefly 14 G7 và ZBook Firefly 15 G7 dự kiến ​​sẽ được bán ra vào tháng 8 với giá từ 1.099 USD (khoảng 25.6 triệu đồng).